028 3927 0688 - 0933340179

Kem trắng da toàn thân loại nào hiệu quả nhất

03/02/2014

Trong cuộc sống hiện tại ai cũng thích cho mình luôn mới, ngay cả sự thể hiện của cơ thể nữa. Một người được một thân hình trắng, nõn nà thì sẽ rất tự tin trong các môn thể thao

 

 

Mà thân thể phải lộ ra, phơi làn da của mình ra trước gió. Vì thế mà không ít chị em ta phải đeo đuổi xu hướng ấy. HappyLife.vn xin mách cho các chị em mình một loại kem trắng da toàn thân rất hiệu quả. Các chị em tham khảo nhé!

 

Khi sanh ra và lớn lên, màu da của chúng ta được sự di truyền từ cha mẹ, ông bà. Tại sao chúng ta trắng sao lại sinh ra một cô công chúa lọ lem? Xét lại gia phả, ô! Bà cố chúng ta có nước da ngâm đen. A! Thì ra là thế!

 

Tại sao những cô cứ làm trắng bằng cách này cách nọ mà vẫn không trắng, vì màu da của cố ấy không trắng như những cố gái có làn trắng hồng bẩm sinh. Chúng ta có thể cải thiện độ sáng đẹp của làn da, chứ chúng không thể cho nó trắng như người khác được, nếu chúng ta cố tình cho làn da mình trắng, bằng việc lột tẩy thì kết quả sẽ ngược lại. Vì khi lột tẩy, để lộ ra lớp da non, thì lầm tưởng là trắng, nhưng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì da của  chúng ta sẽ sậm màu dẫn tới nám, đến lúc ấy khó mà hồi phục được.

 

Những nàng có nước da trắng, nhưng vì thường tiếp xúc với môi trường không tốt, nên da có màu hơi ngà hoặc sậm nhẹ, những nàng này có thể phục hồi làn da của mình, bằng cách thay môi trường, không cho làn da mình tiếp xúc các tác động từ môi trường xấu bên ngoài. Sau đó chúng phải sử dụng một loại dinh dưỡng vào da, đề đẩy đi những độc tố, ức chế, làm giảm đi các melanin tích tụ xung quanh làn da.

 

Kem trân châu kem trắng da toàn thân, Emma là sản phẩm mà Happylife.vn phân phối, được nhập từ Thụy Sỹ, quốc da mà nghành mỹ phẩm làm đẹp thì không chê vào đâu được.

 

Các chị em hãy tham khảo nhé! Đây là đường link của sản phẩm làm trắng da toàn thân: http://happylife.vn/san-pham/285/754/kem-tran-chau-lam-trang-da-toan-than-emma.html

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM