028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da loại nào hiệu quả nhất

03/02/2014

Có nhiều chị em, gọi điện hỏi thăm tôi kem dưỡng da loại nào thì hiệu quả. Vì các cô sử dụng kem dưỡng da nhưng thấy da mặt, nó vẫn cứ trơ ra, không thấy có sự tác động nào.

 

 

Dưới đây là những loại kem dưỡng trắng da mà HappyLife xin được giới thiệu. Các bạn xem nhé!

 

Mỗi lần cầm tấm hình của mình ra ngắm thì Trang luôn trặc lưỡi không vui vì sau mình mỗi năm mỗi khác đi, sau chúng bạn nó “ăn gì” mà sau cứ phơi phới, trẻ hoài vậy. Không những riêng bạn Trang mà hầu hết các cô gái ít chăm sóc hoặc chăm sóc không đúng cách thì thường xuyên gặp chuyện tương tự như vậy.

 

Có hai đám ruộng được trồng cùng một loại hoa màu, cùng một môi trường như nhau, nhưng nhìn đám ruộng bên A thì xanh tươi lá to mượt mà, còn đám ruộng bên B, thì không được tươi tốt. Tại sao? Đó là sự khác nhau của hai người chăm sóc chúng. Qua ví dụ trên cho thấy việc chăm sóc luôn được đòi hỏi rất công phu và nhiều kinh nghiệm.

 

Việc chăm sóc da mặt của ta cũng vậy, đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn và có những thói quen tích cực như: trước khi ngủ phải thoa kem dưỡng đêm, ra ngoài đường phải bôi kem chống nắng... đó một trong những “kem dưỡng da tốt nhất”. Có một câu nói:” chúng ta đang sống là đã và đang đi vào cõi chết”, quá trình lão hóa da mỗi ngày nó đến cũng vậy, chúng ta không có cách gì để thay đổi vấn đề này, nhưng chúng ta có thể làm cho nó chậm lại, bằng cách chăm sóc da đúng cách.

 

Vậy những việc nên làm, khi đang sử dụng kem dưỡng da, như đã nói. Phải sử dụng kem dưỡng đêm và ngày, kem chống nắng 15 SPF trở lên. Đề cho da được bảo vệ suốt ngày đêm. Ngoài ra chúng ta cũng phải che chắn khi ra ngoài nắng, gió.

 

Thường có thói quen ăn rau xanh và các loại trái cây tươi giàu các vitamin và khoáng chất, để chống lại các chất oxy hóa, làm cho da lão hóa sớm.

 

Đây là đường link kem dưỡng trắng da, tốt, các bạn tham khảo nhé: http://happylife.vn/duong-da-mat/kem-duong-trang-da-267.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM