028 3927 0688 - 0933340179

Bí quyết làm đẹp da của sao Việt

05/02/2014

Đã nói là bí quyết thì không phải giá trị được đo bằng tiền, nó không cần cách tốt nhất, nhưng là cách hiệu quả nhất mà thôi. Bí quyết làm đẹp da có nghĩa là cách làm đẹp da hiệu quả nhất.

 

 

-       Rửa mặt 2 lần/tuần: có một câu nói “nhà sạch thì đẹp, bát sạch ngon cơm” mặt của các E va nếu giữ luôn sạch thì đối với các A dam cũng “đẹp và ngon… cơm”. 2 lần/ ngày với sữa rửa các bạn gái luôn có làn da sạch sẽ và tươi mát. Nhất là trước khi đi ngủ, các bạn phải tầy trang da mặt cho thật sạch các phần phấn trang điểm còn đọng lại trên mặt, nó bịt kín các lỗ chân lông. Vì các bạn rửa nước bình thường thì không lấy sạch sâu trong các ống nang lông. Đó là bí quyết làm đẹp da, của một sao Việt chia sẻ.

-       Massage mặt: massage cũng là một cách kích thích làn da, làm cho các mạch máu dễ dàng lưu thông, các tế bào cũng vậy, sự massage.làm cho tăng sinh các tế bào mới, tăng sự đàn hồi của da, làm da săn chắc, giúp da mịn màng, tươi sáng và mạnh khỏe. nếu có điều kiện thì chúng ta nên đi đến những nơi chuyên massage mặt, vì họ chuyên nghiệp nên hiệu quả càng tăng cao hơn. Có thể massage 2-3 lần/tuần, là đủ.

-       Thư giản bằng việc đắp mặt nạ: có nhiều loại mặt nạ và cũng có nhiều công dụng của nó. Mặt nạ do các hãng sản xuất làm sẳn từng miếng rất tiên dụng và cách sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên, tuy hơi vất vả một tý, nhưng bù lại thì giá cực rẻ. Những buổi tối, trước lúc đi ngủ ta có thể vừa nghe nhạc vừa thư giãn bằng việc đắp mặt nạ. Mặt nạ cũng là bí quyết làm đẹp da của các Sao. Việc đắp mặt nạ giúp cho da mặt dễ dàng hấp thu các dinh dưỡng có sẳn trong sản phẩm. Nó còn giúp tẩy các tế bào chết trên da và bụi bẩn, giúp da tươi trẻ và trắng mịn.

-       Đừng quên nước hoa hồng: có nhiều người không có thói quen sử dụng nước hoa hồng. Nhưng kỳ thực thì nước hoa hồng rất tốt cho làn da mặt, nó giúp lấy đi lớp tế bào chết, và mềm các tế bào sừng già, se khít các lỗ chân lông, sạch sẽ làn da, giúp cho da mạnh khỏe và tươi sang. Đây là bí quyết là đẹp da mà các Sao sử dụng nhiều nhất.

Chúc các bạn làm đẹp và đẹp cùng các Sao.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM