028 3927 0688 - 0933340179

Kem trắng da cấp tốc: Tiền mất tật mang

05/02/2014

Lúc trước làn da của tôi cũng trắng, nhưng vài năm gần đây da mặt không còn mịn nữa và sắc màu da cũng có vẻ hơi sạm hơn. Tôi có nghe nói về kem trắng da cấp tôc. Vậy xin cho tôi biết hiệu quả của nó? (Thùy Vân)

 

 

“Kem trắng da cấp tốc sau 2 tuần” “Trắng nhanh sau vài lần sử dụng” Đó là những lời quảng cáo rất hấp dẫn và không thật đó, nhưng cũng có rất nhiều người đã sử dụng, để rồi tiên mất tật mang.

Thành phần corticoid và các loại tẩy da mạnh thường được nằm trong các hủ kem trộn, do những người không có chuyên môn, chỉ một tí kinh nghiệm, đã lấy kiến thức đó ra để “sản xuất” các hủ kem trộn. Rất nhiều các cô thiếu kiến thức đã mua loại kem tẩy trắng cấp tốc này về xài, rồi da trở nên trắng mơn mỡn ra, “tiếng lành đồn xa” các cô gái cùng trang lứa, trong các thôn, xóm, ấp đã thi nhau mua loại kem trộn này về nhà sử dụng.

Chuyện gì đến rồi cũng sẽ... đến. Đa phần làn da của các cô đã bị corticoid và các loại tẩy trắng bào mòn và teo, da của các cô thiếu nước trầm trọng. Sắc tố melanin tăng cường bao vây tới những vùng da bị tổn thương này, đề làm nhiệm vụ bảo vệ da khỏi các tác động xấu của các tia UV ở môi trường bên ngoài, dẫn tới nguy cơ nám cao. Do da khô teo, thiếu sự đề kháng, da yếu các vi khuẩn bên xâm nhập dễ dàng, gây mụn trứng cá, mụn mủ, sau một thời gian hoại tử các Collagen và elastin bị đứt, gảy gây sự thiếu hụt, cuối cùng một số trong các cô bị sẹo lồi, sẹo lõm.

 

Bạn Thùy Vân Thân mến!

Với những điều như tôi đã nêu ở trên, bạn hãy tham khảo và đừng nghe theo lời ai hết, mà sử dụng kem trắng da cấp tốc, mà tiền mất tật bạn nhé! Ngay cả những người sử dụng loại kem chính phẩm, rất đẹp và trắng, nhưng khi tới mình xài cũng loại kem đó, lại không có hiệu quả. Vì mỗi cơ địa của mỗi người đều khác nhau, không ai giống ai bạn nhé!

Dưới đây là đường link kem dưỡng trắng da bạn vào tham quan nhé: http://happylife.vn/duong-da-mat/kem-duong-trang-da-267.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM