028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất

07/02/2014

Mỹ phẩm dưỡng da có từ rất rất lâu, mà ta không biết hoặc là các nhà viết sách sử cũng không nhớ để mà ghi chép lại.

 

 

Qua thời gian cùng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, nghành công nghệ làm đẹp đã không ngừng nâng cao, rút tỉa cái sai của những cái trước và rồi dần dẫn đến sự hoàn thiện của hiện tại.

Ngoài việc sử dụng những loại mỹ phẩm dưỡng da của các thương hiệu nỗi tiếng, ở các quốc mạnh về thẩm mỹ ra, còn có các loại mỹ phẩm dưỡng da được làm từ những trái cây, rau, củ, quả, hạt các loại. Cũng giúp cho da chúng ta được mạnh khỏe và tốt đẹp. Chúng ta cùng đến với mỹ phẩm dưỡng da từ các loại mặt nạ trái cây, tự chế biến ở nhà:

Mặt nạ chanh tươi: loại mỹ phẩm dưỡng da từ chanh tươi này rất tốt cho da mặt, nó rất giàu vitamin C và cac axit có lợi cho việc dưỡng da tốt, vì thế nên rất nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng và rất nhiều người đã thành công. Cách thực hiện cũng rất dơn giản, lấy quả chanh tươi cắt, vắt lấy nước cốt bôi lên da mặt, lưu lại trên da khoảng 5-7 phút , rửa lại bằng nước sạch. Có thể cắt lát mỏng và dán lên mặt cũng 5 phút là được. Cách này làm cho da mặt được sạch sẽ, đồng thời tẩy sạch những bụi bẩn, các vết nám nhẹ do sự hội tụ của melanin.

Mặt nạ từ quả bơ: quả bơ cũng vật, nó chứa rất nhiều vitamin C, E cùng các dưỡng chất cần thiết cho da. Loại mỹ phẩm dưỡng da này rất tốt cho da mặt, ngoài việc dùng làm sinh tố rất ngon và bổ dưỡng ra, nó còn là mặt nạ hay kem dưỡng trắng da rất hữu hiệu. Cách thực hiện, ta tách quả bơ chín ra làm đôi, sau đó tàn nhuyễn cho thêm vào một thìa mật ong rừng, trộn đều lên và bôi lên da mặt, lưu lại trên da 20-30 phút, sửa sạch mặt bằng nước ấm. Cách này làm cho da trắng và tươi trẻ, sáng ngời. 2-3 lần/tuần ta sẽ thấy sự “trả ơn” của quả bơ cho làn da của chúng ta.

Các bạn có thể vào đường link này để tham khảo thêm: http://happylife.vn/duong-da-mat/kem-chong-lao-hoa-269.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM