028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm làm trắng da tốt nhất

07/02/2014

Mỹ phẩm làm trắng da không xa lạ gì với các chị em ta ở thời nay, mà đời rất xa xưa các phụ nữ thời ấy đã biết sử dụng các nguyên liệu để dùng làm mỹ phẩm làm trắng da rồi.

 

 

Các cuộc khai quật khảo cổ cho thấy các dụng cụ và các dấu tích cho thấy mỹ phẩm đã có từ rất lâu, theo thời gian với sự tiến bộ của nền khoa học, các loại mỹ phẩm đã có mặt trên thị trường cùng với chất lượng, mẫu mã hợp thời trang và chất lượng tốt.

Mỹ phẩm làm trắng da mà các chị em thường sử dụng phổ biến là loại mỹ phẩm do các nhà sản xuất, chiết xuất thành phẩm thành lọ, hủ hoặc tuýp. Còn loại thứ hai thì dùng trái cây, củ, rau xanh làm mỹ phẩm- mặt nạ dưỡng da.

-       Nói đến các hãng sản xuất thì có những thương hiệu mà chị em phụ nữ VN chẳng xa lạ gì. Nhật thì có Shiseido, Naris, Syma… mỹ phẩm làm trắng da của các thương hiệu này rất được các chị em tin dùng. Thụy Sỹ thì có Swissdermyl loại mỹ phẩm cao cấp ở Châu Âu, rất được phái đẹp ở các nước tin dùng và xuất qua các nước với những loại mỹ phẩm cao cấp. Úc thì Peony, Lanopearl… dược nhập về VN ta với các loại mỹ phẩm mà các phụ nữ Úc đã sử dụng và thành công.

-       Mỹ phẩm làm trắng da được sử dụng đến từ thiên nhiên sẳn có ở quanh ta thì có: Cà chua, xoài, đu đủ… các loại trái chứa rất nhiều những vitamin cùng các khoáng chất, rất cần cho cơ thể và nhan sắc của các chị em ta, chúng chứa các thành phần như vitamin A cải thiện làn da rất tốt. Vitamin E chống lại các oxy hóa làm cho da được khỏe mạnh luôn. Vitamin C thì giúp giải phóng các melanin và ức chế chúng không cho chúng có cơ hội tụ lâu dài trên da mặt, làm cho da chúng ta trắng hồng tự nhiên.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM