028 3927 0688 - 0933340179

Cách dưỡng da an toàn và hiệu quả

07/02/2014

Cách dưỡng da an toàn và hiệu quả là phải biết cách làm cho các quá trình lão hóa của da chậm lại so với thời gian. Vậy ta làm sao để việc này xảy ra trong cơ thể chúng ta?

 

 

Trên thế gian này tất cả thứ gì mà Ông Trời đã sanh ra thì đều phải có sự kết thúc của nó (sự chết). Con người của chúng ta cũng thế, theo thời gian cũng giống cây đèn cầy cháy cho đến khi hết thì… ngõm. Làn da của chúng ta cũng vậy, theo thời gian nhìn lại tấm hình mà mình chụp vài năm trước, giựt mình và lo lắng, trên trán và khóe mắt đã xuất hiện những con “lương” nằm vắt qua vầng trán. Những điều đó ít nhiều làm các chị em lo lắng cho sắc đẹp của mình, còn sợ ông xã chán, chê…. Vì thế, biết cách dưỡng da sao cho đúng là điều mà các chị em ở lứa tuổi 30 rất quan tâm và tìm kiếm.

Cách dưỡng da hiệu quả nhất vẫn là chăm sóc sức khỏe đề phòng các tác hại từ môi trường ở bên ngoài xâm phạm vào cơ thể của chúng ta.

-       Phải ăn ngủ đúng giờ- cách dưỡng da hiệu quả: vì cơ thể chúng ta là một cái đồng hồ sinh học rất chăm chỉ đúng giờ. Vì thế, chúng ta ăn uống đúng giờ thì aixt chúng ta sẽ tiết ra đúng giờ đó để tiêu hóa thức ăn và sự trao đổi chất sẽ hoạt động tốt, sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng đi hết lục phủ ngủ tạng. Ngủ đúng giờ sẽ làm cho các cơ quan chúng ta được nghỉ ngơi đúng làm cho các xương khớp chúng ta được khỏe mạnh, làn da bài tiết các căn bã lưu thông dễ dàng hơn.

-       Tập thể dục thường xuyên: cơ thể của chúng ta phải cần được hoạt động đúng cách thì các cơ quan trong cơ thể sẽ tốt và máu huyết thì dược lưu thông để nuôi dưỡng cho cơ thể, cách này cũng hỗ trợ cho cách dưỡng da của ta.

Ngoài ra chúng ta còn phải bổ sung các vitamin từ các rau xanh, trái cây tươi cùng nước ép trái cây, để giúp cho cơ thể chống lại các gốc tự do trong cơ thể. Sử dụng các loại trái cây làm các loại măt nạ có cần cho da. trên đây là các cách dưỡng da làm cho quá trình lão hóa da chậm lại hãy thực hiện các bạn nhé!

Dây là đường link các bạn xem thêm nhé: http://happylife.vn/duong-da-mat/kem-duong-trang-da-267.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM