028 3927 0688 - 0933340179

Cách dưỡng trắng da tốt nhất

07/02/2014

Cách dưỡng trắng da tốt nhất là phải tuân thủ các nguyên tắc đúng trong việc làm trắng da. không thể sử dụng các loại mỹ phẩm tràn lan trên thị trường mà mình không hiểu và biết chúng.

 

 

Chúng ta đã biết cơ thể chúng ta mỗi ngày phải cần bao nhiêu ca-lo và các dưỡng chất khác? Da mặt cũng vậy cũng cần nạp những thứ và loại gì, để duy trì sự khỏe mạnh và trắng trẻo qua năm tháng… không thể sử dụng các loại hóa chất để làm cho đẹp da. Vì thế mà ta không thể sử dụng các loại mỹ phẩm sử dụng bằng hóa chất đậm đặc mà cho lên da trắng trẻo đáng yêu của chúng ta.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng trắng da, trôi nỗi trên các chợ, không ít các cô gái đã mua về sử dụng, qua các lời quảng cáo và giá rẻ hấp dẫn của chúng, để rồi sau đó trắng đâu không thấy, chỉ thấy trên khuôn mặt những mảng đen lớn, nhỏ li ti cùng những chấm mụn. Đó không phải là cách dưỡng trắng da, mà là cách hại đen và hư da. Cơ thể của ta sống lớn lên bằng các thưc phẩm từ thiên nhiên, vậy chúng ta cũng phải làm đẹp trắng da mặt cùng với thiên nhiên.

Các loại trái cây tươi, rau, củ là những loại rất cần cho cơ thể và làn da của chúng ta như: trái dứa, trái xoài, cam, chanh, cà chua, quả lựu... là những loại rất nhiều vitamin và các khoáng chất giúp cho da chúng ta duy trì trắng theo thời gian. Đây là những cách dưỡng trắng da tốt và an toàn nhất cho da của ta. Các bạn quan tâm và thực hiện nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM