028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm trắng da cao cấp

07/02/2014

Nếu nói đến mỹ phẩm trắng da thì không sao kể hết. Mỹ phẩm trắng da thuốc bắc, trắng da thuốc nam, của thương hiệu này của nước kia sản xuất.

 

 

Phụ nữ luôn muốn sở hữu cho mình một làn da trắng hồng, nắm được điều này các công ty mỹ phẩm luôn tung ra thị trường các loại kem làm trắng da, dưỡng trắng da và các loại thuốc viên uống trắng da nữa.

Rất nhiều mỹ phẩm, dược phẩm  làm cho phụ nữ trắng da, được nói đế trên các báo đài và mạng internet. Là đề tài muôn thuở cho những ai thích trắng. Làn da trắng là do Thượng Đế ban cho mình. Cũng có những người nước da ngâm đen nhưng lại thích trắng, thế rồi họ đi mỹ viện để lột da, tẩy trắng. Nhưng rồi “tiền mất mà da hư”.

Vì thế, việc am hiểu về các loại mỹ phẩm trắng da cao cấp, là điều rất cần thiết. Mỹ phẩm trắng da cao cấp của các hãng nỗi tiếng, thương hiệu lâu năm là giải pháp mà chúng ta hướng tới. Mỹ phẩm trắng da được các hãng, thương hiệu nỗi tiếng cẩn thận tung ra thị trường vì tên tuổi và uy tín của họ. Phần chúng ta thì phải chọn cho mình loại sản phẩm nào phù hợp mà không gây dị ứng, kích ứng da mà thôi.

Một điều không kém phần quan trọng là phải chăm sóc cho làn da trắng hồng vốn có của mình. Ra đường phả có khẩu trang và kem chống nắng bảo vệ, về tới nhà phải rửa mặt bằng các loại kem, sữa rửa mặt tốt, để lấy sạch sâu trong da các bụi bẩn gây mụn thâm.

 

Mỹ phẩm trắng da bằng thiên nhiên

 

 

1 Bí đao: Trộn khoảng một bóc hạt bí đao cùng với hạt hoa đào xay nhuyễn, lấy cơm sôi hòa tan vào sau đó để dùng. Uống 3 lần trong ngày. Thường xuyên sử dụng 2- 3 tháng, sẽ làm cho làn da trắng hồng cho bạn.

 

2 Khoai tây: nấu chín khoai tây lên bóc vỏ, sau đó nghiền nát trộn với bột mì tinh, làm mặt nạ khoai tây đắp lên mặt. Cách này làm cho da trắng, vì tính tẩy nhẹ của khoai tây.

 

3 Lòng trắng trứng gà: tách đôi quả trứng gà, gạt lấy lòng trắng trứng trộn với bột mì tinh, nước cà chua. Đắp lên mặt 2-3 lần/ngày

 

Chúng ta cũng nên ăn các loại rau quả và các trái cây tươi, để bổ sung thêm vitamin C giúp da thêm phần sáng trắng.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM