028 3927 0688 - 0933340179

Trị mụn ở lưng bằng cách nào?

07/02/2014

Lưng của tôi rất nhiều mụn thật cũng khó khi các bạn tôi thì mặc những chiếc đầm hở lưng, còn tôi thì không thể nào mặc được, những lúc đó tôi thật chạnh lòng. Vậy trị mụn ở lưng bằng cách nào, xin chỉ giúp cho tôi với? (Hồng Yến)

 

 

Trị mụn có ở lưng hay ở trị mụn ở mặt thì cũng hoàn toàn giống nhau, vì chỗ nào nhiều tuyến bã nhờn thì ở đó sẽ dễ xuất hiện mụn nhiều.

Có nhiều người không am hiểu nhiều về da và các loại sữa tắm, nên cái nào thấy hợp mùi vừa túi tiền là mua về, mà không cần biết đến thành phần. Cho nên chai sữa tắm đó nhiều khi có độ ẩm cao mà mình sử dụng thì mụn ở lưng không không hết mà nó còn mọc nhiều và dày hơn.

Không nên có thói quen mặc áo bó chật, làm cơ thể nóng dễ ra mồ hôi và khi ma-xát vào da, dễ sinh ra mụn. Nếu có thể được thì tắm 2 lần/ ngày, dung bông tắm dài mà chà nhiều vào chổ mụn để tróc lớp tế bào chết. về phần dinh dưỡng thì tránh các thứ thực phẩm cay nong, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ và chất béo, mà làm tăng tuyến bã nhờn. Dưới đây là một số nguyên liệu được làm bằng tự nhiên là cách tốt nhất để trị mụn ở lưng:

 

Trị mụn ở lưng - tắm sữa chua-mật ong

Sữa chua và mật ong haai loại này có tính kháng, diệt khuẩn cao. Đường thì giúp trong việc tẩy các tế bào chết hữu hiệu, trong quả cam thì giàu vitamin C giúp cho da giảm thâm và đẩy lùi mụn. Thì những hổn hộp này làm thành sữa tắm thì việc sạch mụn ờ lưng chỉ còn là thời gian.

Cách làm: khi bắt đầu tắm bạn hãy chuẩn bị cho đủ các nguyên liệu một ly sữa chua, 1-1.5 muỗng canh mật ong, một ít đường và 1 trái cam đã được ép lấy nước. Pha đều các hỗn hợp này vào, chế từng chút một vào miếng bông tắm dài, sau đó chà qua chà lại vào lưng. Kế đến lấy các hỗn hợp đắp trên lưng khoảng 7-10 phút rồi xả sạch. Sau khi tắm xong sử dụng thêm kem trị mụn.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM