028 3927 0688 - 0933340179

Làm đẹp da mặt mụn như thế nào

08/02/2014

Do môi trường hoặc vì nội tiết tố mà da có mụn, làm nên sự phiền toái trong trang điểm, trong giao tiếp, nói chung là trong cuộc sống. Làm đẹp da mặt mụn là vấn đề khó khăn, nhưng không phải không được.

 

 

Nguyên nhân da mặt nổi mụn:

-       Da dầu là nguyên nhân dẫn đến da mặt bị mụn dễ nhất, do thay đổi, xáo trộn trong cơ thể mà tuyến dầu nhờn tiết ra nhiều mất sự kiểm soát dẫn đến bít tắt lỗ chân lông gây mụn, vì thế chuyện trị mụn phải nghĩ tới, thì da mới đẹp được.

-       Ánh nắng gay gắt làm cho các tế bào sừng dày lên, bụi bẩn xâm phạm làm cho các lỗ chân lông không có chổ thoát sanh mụn.

-       Đến ngày “ấy” trong cơ thể các chị bị xáo trộn do các hormone rối loạn, cũng dẫn đến da bị mụn, cho nên việc trị mụn đòi hỏi phải cẩn thận tỉ mỉ.

-       Stress là nguyên nhân dễ nhất dẫn đến mụn. Thường khi bị stress là thần kinh có vấn đề, trở nên căng thẳng, thường dẫn đến mất ngủ khiến cho các nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, đồng thời mồ hôi và tuyến nhờn tiết ra nhiều, làm cơ sở thuận lợi cho các vi khuẩn sanh sôi nẩy nở. Cho nên làm đẹp da mặt mụn phải giữ, đừng để stress mà phải luôn luôn vui tươi yêu đời.

 

 

-       Vì thế, việc làm đẹp da mặt mụn, đòi hỏi phải chăm sóc da thường xuyên. Có thể sử dụng các loại trái cây làm mặt nạ trị mụn cho da đẹp hơn như: mặt nạ xoài, bơ, chanh, cam, những loại mặt nạ này giúp cho da diệt được các vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm da mát mẻ, thông thoáng các lỗ chân lông, ngăn chăn không cho mụn mới có cơ hội xâm phạm và việc trị mụn không còn khó khăn nữa.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM