028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống lão hóa mặt nào tốt cho bạn

08/02/2014

Mặt là phần da hở nên chịu rất nhiều các tác nhân gây hại bên ngoài, là phần da rất nhạy cảm, nên dễ bị kích ứng, gây không tốt cho làn da. Vậy kem chống lão hóa mặt nào tốt cho chúng ta?

 

 

Chúng ta tự hỏi vì sao các siêu mẫu, diễn viên khi họ đã bước qua tuổi 40 mà nhìn họ vẫn thấy sự sống tràn trề, vẫn đẹp… có một người mẩu trả lời, sau khi được phỏng vấn:

-       Bí quyết giữ gìn dáng vóc: đó là phải năng vận động, chẳng hạn đi bộ mỗi ngày 45’ hoặc chạy bộ, bơi lội hoặc một môn thể thao nào mà mình ưa thích… nhất là dừng bao giờ để bụng chúng ta rỗng, phải ăn nhẹ có thể là một cốc sữa hoặc một ly nước ép, để nạp vào cơ thể để giữ cho vóc dáng được tốt.

-       Điều quan trong là phải ăn uống phù hợp vệ sing cũng như các thực phẩm ít chất béo, không nên vừa uống vừa ăn, nhất là nước đá lạnh, làm loãng dịch vị, sẽ khó tiêu hóa, dẫn đến việc không tốt cho việc chống lão hóa.

-       Một trong các cách chống lão hóa, đó là sử dụng kem chống lão hóa mặt loại tốt, là loại đã có mặt lâu năm trên thị trường mỹ phẩm và dược đánh giá tốt từ phía khách hàng. Vì các dưỡng chất cần thiết cho da mặt thì thiếu, bởi khi ta bổ sung năng lượng vào cơ thể, chúng phân bố khắp nơi để nuôi cơ thể. Chính vì sự rải mỏng đó, mà các dưỡng chất không đủ cung ứng cho da mặt, nên cần phải sự bổ sung trực tiếp tại chổ.

 

 

Các chiết xuất từ thiên nhiên, thảo dược là các tinh túy rất cần cho sự khôi phục lại các tế bào và nuôi dưỡng làn da.

Dưới đây là dường link cho kem chống lão hóa mặt tốt cho các bạn: http://happylife.vn/duong-da-mat/kem-chong-lao-hoa-269.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM