028 3927 0688 - 0933340179

Trị thâm do mụn bằng cách nào?

09/02/2014

Ngày trước tôi phải làm việc ngoài nắng nhiều, nên da mặt tôi lúc nào cũng có một lớp mỡ dày đặc.

 

 

Lâu dần tôi đã bị mụn lúc nào không biết nữa. Bây giờ không biết tôi phải trị thâm do mụn như thế nào nữa?

Xin chuyên viên hãy tư vấn cho tôi phải trị mụn và thâm sao cho hết. Thành thật biết ơn. (Mai Thúy)

Mụn là loại bệnh không gây nghiêm trong gì cho sức khỏe, nhưng nó để lại sẹo trên khuôn mặt của chúng ta có thể là vĩnh viễn. Từ bề mặt da có những lỗ li ti gọi là lỗ chân lông ăn thông xuống tuyến dầu của da, dường ống này gọi là ống nang. Đường ống này có nhiệm vụ đưa dầu lên để bảo vệ da. Khi đường ống bị bít thì sanh ra mụn.

Sau khi mụn ngự trị sâu trong các ống nang lông, rồi nhiễm trùng, sau đó dần lớn lên phá những cấu trúc da, elastin bị tổn thương nặng và liên đới với các tia UV làm cho melanin hội tụ ngay xung quanh vết mụn gây ra thâm. Đến lúc này việc điều trị sẽ khó khăn hơn nhiều.

Nhưng thật ra trị thâm do mụn để lại cũng không khó, khi ta đã biết nguyên nhân của nó.

Bạn Mai Thúy thân mến!

Mụn của bạn hình thành là do bã nhờn tiết ra quá nhiều, mà nang lông trên da mặt của bạn thì đã bị nghẹt, nên không có lỗ thoát, lâu ngày các bã nhờn đó làm viêm nang lông gây ra mụn, khi mụn không sử lý thì bị nhiễm trùng, rồi ăn sâu xuống phần trung bì, lan ra các nang lông khác, cuối cùng thành mủ sưng lên và phá các cấu trúc của da. Cho đến khi vết thương tự làm lành, nó để lại những vết thâm và cái sẹo lõm ngay trên khuôn mặt của bạn.

Vì thế, ta phải luôn làm sạch da mặt và các lỗ chân lông, hút sạch những bụi, bã nhờn ra khỏi nang lông làm thông thoáng thì không gây áp-xe (abcess) thì không thể có mụn được. nhưng khi đã có mụn thì không được nặn mụn khi nó chưa chín mùi.

Sau đây là cách trị thâm do mụn bằng mỹ phẩm swissdermyl Thụy Sỹ bạn hãy tham khảo qua đường link này: http://happylife.vn/san-pham/260/59/kem-dac-tri-mun-viem-giam-dau-gom-coi-mun-bio-cream--swissdermyl-thuy-sy-.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM