028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm trị nám nào giúp da sáng đẹp mịn màng

10/02/2014

Nám da không từ một ai, nguyên nhân dẫn đến nám là do các tia UV, tia cực tím từ ánh mặt trời gây ra, rối loạn nội tiết tố, đang mang thai, tiền mãn kinh.

 

 

Nếu nói về thương hiệu mỹ phẩm trị nám, thì không ai có thể thống kê có bao nhiêu thương hiệu?

Như chúng ta biết là nám da không phải là không trị được, nó cần sự kiên nhẫn và điều trị nám đúng  cách. Nếu chúng ta đã biết đường đi của nó thì không cớ gì mà không ngăn chặn và tiêu diệt nó.

Ánh nắng mặt trời rất cần cho sự sống của nhân loại, với một lý do nào đó mà mặt trới không mọc nữa thì sự sống ở dười vòm trời này không tồn tại. Nhưng ánh nắng mặt trời cũng gây ra những phần tiêu cực nữa như: tạo ra hồng ban ở bề mặt da, làm nâu da, làm sản sinh các tế bào sừng của da, làm lão hóa da.

Khi chúng ta ra ngoài nắng ánh nắng làm cho cơ thể ta sản sinh ra các hắc tố melanin, để bảo vệ da. Vì thế khi chúng ta đi tắm biển thì da chúng ta có một màu nâu, nếu chúng ta không tiếp xúc với nắng nữa thì 20 ngày sau nó sẽ tự động biến mất, cũng vậy ánh nắng làm da của ta thành tế bào sừng già nữa.

Nếu thường xuyên tiếp giáp với ánh nắng, da cũng trở nên khô và lão hóa.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mỹ phẩm trị nám rất tốt, các thương hiệu thì có ở các quốc gia như: Thụy Sỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tôi sẽ giới thiệu các bạn loại mỹ phẩm trị nám rất hiệu quả, được sản xuất từ Thụy Sỹ thương hiệu Swissdermyl. Các bạn hãy vào đường link này tham khảo nhé! http://happylife.vn/san-pham/259/55/bo-3-san-pham-dac-tri-nam-tan-nhang-doi-moi-lam-trang-da-swissdermyl-thuy-sy-.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM