028 3927 0688 - 0933340179

Cách điều trị mụn trứng cá nhanh nhất

10/02/2014

Mụn trứng cá là do nang lông bị tắc nghẽn, mồ hôi và tuyến bã nhờn là nguyên nhân dẫn đến mụn trứng cá. Cách điều trị mụn trứng cá nhanh nhất là không để cho mụn trứng cá có cơ hội chiếm lĩnh trên bề mặt da

 

 

Nếu như đã nhiễm mụn thì không nên để cho chúng lây lan qua những phạm vi khác, phải tiêu diệt sạch sẽ. Có những cách điều trị mụn  trứng cá nhanh nhất, các bạn hãy tham khảo phần dưới đây nhé!

 

Cách điều trị mụn trứng cá bằng Nước đá

Không có thành phần dinh dưỡng nào nằm bên trong cục nước đá tủ lạnh. Nhưng nó giúp cho mụn trứng cá trên mặt bạn giảm sưng tấy đỏ tức thời. Khi bạn soi gương thấy có dấu hiệu của mụn trứng cá, bạn cho cục nước đá lạnh lên nó sẽ làm giảm nguy cơ nổi mụn.

Nhưng khi mụn trứng cá đã to và sưng, thì bạn không nên cho đá lạnh vào trực tiếp trên bề mặt mụn trứ cá, bạn phải lấy miếng vải coton cho những viên đá lạnh vào, chờ cho miếng vải thấm nước lạnh, rồi nhẹ nhàng lăn qua những vết mụn sưng to này, nó sẽ dần xẹp xuống.

 

Cách điều trị mụn trứng cá bằng nước giấm táo

Dấm táo là một loại loại nước chua, thành phần Axit axetic tạo thành, nó dùng để chế biến các món ăn trong nhà bếp. Nó không dừng bước tại đây, mà nó giúp cho các chị em đuổi đi những loại mụn xấu xí, ra khỏi nơi cư trú trên gương mặt của mình.

Axit nhẹ có trong Dấm táo giúp tẩy đi những bụi bẩn, các tế bào chết trên da, bã nhờn và làm giảm đi những vết mụn thâm, làm da chắc khỏe và mịn màng.

Cách thục cũng đơn giản, bạn lấy 2-3 muỗng giấm táo pha với nước đóng chai tinh khiết, sau đó dùng giấy chuyên dụng nhúng vào nước giấm pha, chấm lên các vết mụn.

 

Cách điều trị mụn trứng cá bằng lá Bạc hà

Lá bạc hà có nhiều ở miền bắc, nó có chứa tinh dầu kháng viêm. Ta lấy khoảng 5-8 lá bạc hà giã nhuyễn bôi lên mặt chừng 20 phút, rửa lại với nước sạch. Giúp cho bạn đẩy lùi được mụn và làm cho da được tươi mát.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM