028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị vết thâm an toàn và nhanh nhất

10/02/2014

Trị mụn đã là khó, nhưng khi mụn biến đi thì lại để lộ ra những vết thâm. Những nỗi buồn khi mang những mục mụn trên mặt

 

 

Nay lại phải mang những vết thâm, được mệnh danh là phái đẹp, mà chẳng đẹp chút nào, ai lại không buồn phiền.

Đi mỹ viện để can thiệp bằng máy móc, không phải ai cũng có thời gian, tiền bạc vậy có cách trị vết thâm an toàn và nhanh nhất ở nhà không?

Ngoài những cách trị vết thâm (sau trị mụn) tối tân ở các mỹ viện ra, còn có những cách trị vết thâm ở nhà mà nguyên liệu thì lại rất rẻ. Các bạn xem nhé!

 

Cách trị vết thâm an toàn bằng nghệ tươi.

Trong dân gian ông bà của chúng ta đã biết sử dụng nghệ tươi làm mờ vết sẹo thâm. Trong củ nghệ tươi có chứa 5% tinh dầu, 5% curcumin, một dạng polyphenol Curcumin, những chất giúp cho các sắc tố trên da mờ dần đi. Chúng ta rửa sạch, giã nhuyễn trước đắp lên các vết sẹo thâm trên mặt. thường xuyên như vậy, vết thâm sau trị mụn của bạn dần dần biến mất.

 

Cách trị vết thâm an toàn bằng gừng tươi

Trong củ gừng tươi chứa rất nhiều vitamin B1, B6 và các loại khoáng chất rất cần cho da của chúng ta, ức chế các tế bào da lão hóa, cải thiện các vết thâm, ngăn chặn sự hình thành của sắc tố. Rửa sạch củ gừng, cắt lát mỏng rồi xoa nhẹ vào vết thâm khoảng 4-6 phút, sau đó bạn có thể đặt các lát gừng đó vào những chổ thâm, cứ thế vài lần trong ngày, da của bạn sẽ trắng sáng, vết thâm sau trị mụn được đẩy lùi

 

Cách trị vết thâm an toàn bằng khoai tây

Củ khoai tây được chứa các thành phân như:, phốt pho, giàu vitamin B1, B2, cellulose giúp cho da được hồng hào, trắng sáng, làm mờ vết thâm sau trị mụn. Bạn bào vỏ bên ngoài đi, sau đó cắt lát mỏng cho vào máy xay cho nhuyễn ra, kế đến cho vào một miếng vải cotton sạch. Ta sẽ lấy vải cotton bọc khoai tây đã được xay nhuyễn thoa lên mặt 20-30 phút, đến khi da mặt đã khô, rửa lại bằng nước ấm.

Trên đây là những cách dân gian an toàn không kem phần hiệu quả.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM