028 3927 0688 - 0933340179

Trị sẹo lõm bằng hành tây

10/02/2014

Ai cũng sở hữu một khuôn mặt đẹp, trắng trẻo, phẳng mịn sẽ không phải bàn cải gì. Nhưng có nhiều anh, chị, đã phải sống chung với các vết sẹo lõm.

Có người sử dụng những loại thuốc- kem trị sẹo lõm

 

Hoặc cách này cách kia, để trả lại làn da mịn màng bằng phẳng vốn có của mình. Hôm nay tôi xin mách các bạn một cách trị sẹo lõm bằng củ hành tây, các bạn tham khảo và thử xài nhé!

Hành tây là một loại rau củ, rất bổ ít cho sức khỏe của chúng ta, hành tây không thể thiếu trong chế biến thức ăn của người tây phương cũng như người Châu Á của chúng ta.

Trong củ hành tây rất giàu về đường, vitamin A, B, C, muối khoáng và các dưỡng chất giúp cho da chúng ta min màng, săn chắc, hơn thế nữa nó được chế biến chung với một số hợp chất khác, trở thành môt loại kem trị sẹo rỗ rất hữu hiệu.

Chuẩn bị những thứ cần có.

Hành tây – Dầu o liu – Sáp ong –

 

 

 

Bắt đầu thực hiện.

Cách này thật đơn giản, thực hiện đúng, làm theo sự chỉ dẫn và cẩn thận làm theo sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. Bóc lớp vỏ già bên ngoài bỏ đi, chúng ta cắt nhuyễn, ép lấy nước. Dầu o liu, chúng ta lấy 2-3 muỗng canh và nữa trăm gam sáp ong, đun nóng chảy ra, sau đó lấy tất cả trộn lại, bây giờ ta đã có được thứ kem trị sẹo rỗ bằng hành tây.

Cách sử dụng nó cũng đơn giản, cũng giống như bôi những loại kem trị sẹo lõm khác vậy. Hãy sử dụng phương cách trị sẹo lõm kiểu dân gian này, kiên nhẫn trong một thời gian dài bạn sẽ thấy kết quả của nó. Một ngày bạn sử dụng 2-3 lần.

 

Chúc các bạn sẽ vui vẻ và thanh công nơi kem trị sẹo rỗ bằng thiên nhiên này.

 

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM