028 3927 0688 - 0933340179

Nha đam trị mụn rất tôt cho sức khỏe

11/02/2014

Nha đam còn được gọi là cây lô hội, được phân bố rộng rãi trên lãnh thổ nước ta. Các thành phần trong nha đam trị mụn rất hiệu quả.

 

 

Nha đam từ ngàn xưa con người đã biết công dụng của nó và sử dụng. Truyền thuyết Ai cập kể rằng nữ hoàng Cléopâtre chuyên dùng cây lô hội này mà làn da của bà mịn màng và tươi trẻ mãi.

 

Thành phần trong nha đam chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: B1, B2, B6 và axít folic… Vì thế, nha đam không những giúp ích cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh mà còn giúp chúng ta quăng xa những nỗi lo sợ về mụn. Dưới đây là những lợi ích mà nha đam mang lại.

 

Mặt nạ nha đam trị mụn hiệu quả bất ngờ

 

Cách thực hiện mặt nạ nha đam trị mụn, rất dễ bạn lấy cây nha đam cắt đôi lấy phần trong của nha đam, ép lấy phần nước và nhựa cho vào tủ lạnh (ngăn mát) bôi lên da mặt để khoảng 20-30 phút rửa sạch lại. Liên tục nhiều ngày bạn sẽ thấy kết quả trị mụn của nó mang lại

 

Uống nước ép nha đam trị mụn rất tốt.

 

Các bạn lấy 250 gram nha đam tươi (tương đương 1 cây nha đam) bóc vỏ ngoài ra (phần răng cưa) tán nhuyễn, pha thêm vào 1 ly nước lọc và một cục nhỏ đường phèn, cho vào tủ lạnh mát mát là uống được, nó thanh nhiệt cơ thể, giúp đẩy lùi được mụn hiệu quả. Hãy thường thường sử dụng nước ép nha đam đường phèn giúp bạn khỏe mạnh và trị mụn hữu hiệu.

 

Ăn nha đam giúp trị mụn tốt.

 

Có thể ăn nha đam tươi cũng là một cách trị mụn cực tốt đó các bạn. Nhưng các bạn hãy cẩn thận với nhựa vàng (mủ) của nha đam vì nó dễ ngộ độc. Lựa loại tươi có màu xanh nhạt, cắt vuông cở lóng ngón tay cái hòa với yaourt, hoặc nấu chè đậu xanh.

 

Trên đây là những bổ ích cho cơ thể cũng như trị mụn rất tốt. chúc các bạn thành công.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM