028 3927 0688 - 0933340179

Sửa rửa mặt trị mụn nào tốt nhất

14/02/2014

Trong cuộc đời chẳng có ai mà không có mụn, có người mụn đến rồi mụn đi, nhưng cũng có người bị mụn hoành hành ở lì trên mặt, không chịu đi. Có sử dụng kem trị mụn nhưng vẫn không ăn thua gì

 

Vì thế có người nản lòng không còn kiên nhẫn, rồi chịu sống chung với mụn luôn.

 

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chúng ta bị mụn như: công việc làm đòi hỏi thời gian liên tục, nên các bạn không có thời giờ để rửa, mồ hôi, chất nhờn và bụi bẩn thường xuyên phủ đầy mặt, bít tắt lỗ chân lông gây mụn, khi chúng ta lớn lên, đến tuổi trưởng thành (tuổi dậy thì) các hormone trong cơ thể rối loạn, sinh ra mụn, đi nắng về không có thói quen rửa mặt, làm cho các chất bẩn bám xung quanh lỗ chân lông nhiễm trùng gây ra mụn mủ. Đến lúc đó trị mụn trở nên khó khăn rất nhiều.

 

Các bạn đừng coi thường chuyện rửa mặt, khi ta rửa mặt thì các bụi bẩn và các tế bào chết theo nước trôi đi. Nhưng nếu chỉ rửa bằng nước không thì cũng chưa ổn, vì nước không thể làm sạch sâu ở bên trong, nên chúng ta phải sử dụng sữa rửa mặt trị mụn. Vậy sữa rửa mặt trị mụn nào tốt nhất?

 

Công dụng của nước- sữa rửa mặt trị mụn EV Princess được nhập khẩu từ Pháp. Làm mịn và mềm da, giải độc tố và lấy đi các tế bào chết và các chất dầu dư thừa trên bề mặt da,  các chất dơ bẩn cũng theo đó mà trôi đi và làm cho các lỗ chân lông nhỏ lại. Khi bề mặt da sạch, thậm chí sạch sâu tận bên trong, khi da được thông thoáng, khô ráo thì mụn cũng không còn có chỗ dừng chân.

 

Các bạn hãy vào đường link này tham khảo thêm: http://happylife.vn/san-pham/260/88/nuoc-rua-mat-tri-mun-ev-princess-phap.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM