028 3927 0688 - 0933340179

Bí quyết trị mụn an toàn và hiệu quả

17/02/2014

Năm nay mình 26 tuổi, nhưng không hiểu sao lúc nào da mình cứ bị đổ nhờn hoài? Mà mụn thì cứ mọc lên như nấm. Đã sử dụng nhiều loại kem trị mụn nhưng vẫn cứ trơ trơ.

 

 

Xin hỏi cò bí quyết trị mụn an toàn và hiệu quả nào không? Xin mách cho tôi biết với. (Hồng Linh)

Mụn là sinh lý bình thường trong mỗi người ai cũng phải có, nhất là vào độ thuổi dậy thì, nhưng nếu ta không ngăn ngừa và kiểm soát, nó sẽ trở nên nguy hiểm, khó trị. Nhất là mụn mủ nếu không kịp thời điều trị sẽ dẫn đến sẹo lõm, lúc đó việc xóa sẹo là việc vô cùng phức tạp, gây nên phiền toái và thiếu sự tự tin lúc giao tiếp, nhất là những sinh hoạt hằng ngày.

Nguyên nhân dẫn đến mụn mủ, bọc là do các tuyến bã nhơn nằm dưới lỗ chân lông, do sự bài tiết của các tuyến mồ hôi, chất nhờn một cách không kiểm soát được, dẫn đến viêm nhiễm nang lông ăn lan xuống dưới lớp trung bì , hoại tử gây ra mụn mủ, mụn viêm, mụn bọc. Các lỗ chân lông lúc nào cũng phải thông thoáng tiện cho việc bài tiết của cơ thể, vì vậy nếu bị ách tắt hoặc gián đoạn, thì mụn bọc sẽ từ đó mà hình thành.

 

Công nghệ ánh sáng IPL được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị thẩm mỹ da, bí quyết trị mụn an toàn và hiệu quả. Với các chùm tia sáng IPL các tần sóng ưu việt, chiếu thẳng vào những nơi có các mụn mủ… sâu vào bên trong làm cho những nhân, còi mụn bị tiêu diệt, không ảnh hưởng những vùng da chung quanh, điều hay là không để lại các vết sẹo

 

Bước 1 Sau khi thăm khám kỹ lưỡng bác sĩ sẽ chẩn đoán và có một quyết định chính xác cho từng bịnh nhân. Và chỉ định đúng đắn cho việc tri mụn.

Bước 2 vệ sinh sạch sẽ vùng cần trị liệu

Bước 3 dùng máy xông hơi và hút đi hết phần dầu nhờn trên da mặt

Bước 4 Nặn sạch sẽ những mụn trên bề mặt da

Bước 5 sử dụng công nghệ chiếu sáng IPL

1 quy trình điều trị tại chỗ mất khoảng 30-40 phút, tái lập lại 2-3 lần, mỗi lần cách nhau/tuần. Việc điều trị mụn theo cách này mang lại sự thành công vượt trội, bạn sẽ thấy kết quả của nó mang lại, da sáng trắng, hồng hào, mịn màng, tươi trẻ, các vết tích của mụn đã được xóa sổ.

Bạn Hồng Linh thân mến! Bí quyết trị mụn an toàn và hiệu quả, bạn hảy tham khảo và chọn cho mình nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM