028 3927 0688 - 0933340179

Rượu thuốc trị mụn dành cho nam?

15/02/2014

Mụn là một bài ca muôn thuở, chúng ta bắt gặp mọi nơi trên khuôn mặt của những người mà chúng ta giao tiếp, mụn viêm, mụn mủ, mụn cám… nhan nhãn khắp nơi báo đài ti vi quảng cáo những loại kem trị mụn, mặt nạ trị mụn.

 

 

Công nghệ hiện đại trị mụn có máy móc tôi tân chiếu ánh sáng… dân gian thì có các lá cây, trái cây đặt biệt là rượu thuốc trị mụn dành cho nam giới.

Androgen là nội tiết tố có cả ở nam lẫn nữ, nhưng Androgen bã nhờn của nam giới nhiều gấp nhiều lần so với nữ giới. Vì vậy khi ở tuổi dậy thì rối loạn các hormone của nam gây phóng thích các tuyến nhờn nhiều hơn nữ, vì thế, nam giới mụn thường nhiều và dày hơn ở nữ giới. Hơn nữa các Adam lại ít khi quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, vệ sinh vùng da mặt thì qua loa. Cho đến khi những dề cơm cháy xếp lớp trên da mặt, thì các adam mới cuống gió lên. Khi ấy thì thật là rất khó khăn trong việc điều trị mụn.

Rựơu trắng (rượu đế) được ngâm với các loại rễ cây, là cây lâu ngày cho “xuất xưởng” gọi là rượu thuốc trị mụn dành cho nam giới, vì đa phần các eva không thích và không dám sử dụng loại “kem trị mụn” mà mình không biết này. Những loại rượu thuốc trị mụn dành cho nam giới này rất đa dạng và cũng rất hiệu quả.

Công dụng: Rượu trắng nguyên chất và rễ cây thuốc Nam:

Nó trị mụn mủ và mụn trứng cá tốt, bởi sự thẩm thấu của rượu thuốc làm sạch mụn.

Đối với  mụn ở lứa tuổi dây thì, cũng hiệu quả tốt

Xóa các vết thâm của di chứng mụn để lại hiệu quả 100%,

Giúp se khít lỗ chân lông, làm cho da trắng hồng min màng tươi trẻ

Nhưng quan trong hơn hết là các bạn trai hãy phòng ngừa mụn đến với mình bằng cách là vệ sinh da mặt của mình khi đi ngoài nắng về và trước lúc đi ngủ. Uống nước nhiều khoảng 1.5-2.5/ngày, thay vì uống bia

Các bạn thử sử dụng Rượu thuốc trị mụn dành cho nam giới sẽ mang lại kết quả tốt.

 

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM