028 3927 0688 - 0933340179

Trị nám da mặt nhanh chóng hết

16/02/2014

Nám da là một căn bệnh mà hầu như ít ai tránh khỏi, vì không ít thì nhiều, cũng khó tránh khỏi. Vì có nhiều nguyên nhân và các yếu tố dẫn đến nám.

 

 

Vậy trị nám da mặt hầu như là việc làm cần thiết cho mọi người.

 

Khi lớn lên, con người thay đổi về mặt tâm sinh lý và cơ thể dẫn đến xáo trộn các nội tiết tố dẫn đến nguy cơ nám da. vì thế những điều dưới đây giúp cho chúng ta hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến nám da, để ta có cách trị nám da mặt một cách triệt để.

 

Nám da mặt có nhiều nguyên nhân, nhưng trong khuôn khổ bài viết, chỉ nêu lên 2 vấn đề về nám.

 

Nám do nội tiết tố: khi đến tuổi dậy thì, không giống như nam giới, các cô phải bị hành kinh mỗi tháng, vì thế làm cho các hormone trong cơ thể xáo trộn mạnh, dẫn tới sự hội tụ melanin dưới da, nguy cơ dẫn đến nám da, trong thời kỳ mang thai và trong thời gian chon con bú. Nhất là trong những lúc tiền mãn kinh, phụ nữ cũng bị ảnh hưởng những xáo trộn về nội tiết tố, do đó mà phụ nữ phải chịu những vấn đề về nám nội tiết mà nam giới thì tuyệt nhiên không.

 

Nám do bị tác động môi trường bên ngoài: không ai mà lại chẳng phải ra đường, vì thế đương nhiên phải bị nhiễm nắng. Trong tia nắng mặt trời, có các tia UV làm kích thích các melanin sinh sản, đồng thời phân bố lên bề mặt để bảo vệ da, cũng chính vì thế mà dẫn đến bị nám da. Cho nên, ta có thể phòng tránh và trị nám da mặt bằng cách:

 

- Khi ra đường phải đeo khẩu trang, và bôi kem chống nắng để bảo vệ da.

 

- Đắp mặt nạ bằng các loại trái cây tươi, giúp cho da mặt hấp thụ các dinh dưỡng, đề nuôi dưỡng da mặt tốt, đồng thời ức chế và giảm đi sự tích tụ melanin ở dưới da. Những cách giúp trị nám da mặt nhanh chóng hết nhất, hãy thực hiện nhé!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM