028 3927 0688 - 0933340179

Trị nám tàn nhang hiệu quả

21/02/2014

Sau khi bước vào thời kỳ làm mẹ, phụ nữ dễ dàng bị nhiễm nám và tàn nhang. Những loại bệnh ngoài da thông thường, nhưng gây biết bao nhiêu phiền toái cho chị em. Vậy làm sao để trị nám tàn nhang một cách tốt nhất?

 

 

 

Các loại bệnh ngoài da này không đem đến nguy hại gì cho sức khỏe người bị phải, nhưng nó lại làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp và những khó chịu trong sinh hoạt thường ngày.

 

Khi bước đến tuổi trung niên, phần nhiều da đã bị lão hóa, đổi màu, nám, tàn nhang, đồi mồi là điều mà các chị em phải chịu. Có người thì thì cam chịu, cùng sống chung với chúng, nhưng có rất nhiều người thì không bằng lòng đã quyết tiêu diệt, đuổi đi bằng mọi cách.

 

Có những phương pháp trị nám tàn nhang rất hiệu quả và ít tôn kém, nếu không nói là cực rẻ, các bạn cùng thoi dõi nhé!

 

- Trị nám với đu đủ và mật ong: lấy một miếng đu đủ chín, tàn nhuyễn ra cho vào thêm một muỗng mật ong, khuấy cho thật đều vào, sau đó bôi lên mặt, lưu lại khoảng 20-30 phút, rửa lại với nước sạch. Với 3 lần/tuần liên tục sẽ đem lại cho khuôn mặt sáng hồng tự nhiên, các vết nám, tàn nhang dần dần biến mất.

 

- Trị nám cùng với cà chua và chanh: sau khi rửa sạch quả cà chua, cắt nhỏ ra, rồi xay nhuyễn, sau đó cho thêm vào ½ muỗng café nước cốt chanh, hòa thật đều. Dùng hỗn hợp này bôi lên da mặt, nhất là vùng nám, tàn nhang, khoảng 20-30 phút, rửa lại với nước ấm. 2 lần/tuần cứ liên tục như vậy, cách trị nám này sẽ làm cho vết nám, tàn nhang sẽ mờ dần và biến mất.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM