028 3927 0688 - 0933340179

Trị nám da an toàn

23/02/2014

Nám da là một bài ca muôn thuở và trị nám da cũng không ngoại lệ. Làm cho các eva phải lo lắng sợ hãi mỗi khi nghĩ tới nó.

 

 

Tuy nó không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng sự mất tự tin trong giao tiếp và những phiền não của nó gây ra thì thật là tác hại.

 

Vì thế, không biết bao nhiêu bút mực viết cho đề tài này. Nám da do tác hại ở môi trường xung quanh và trong dinh dưỡng cũng góp một phần đáng kể nữa.

 

Chúng ta có thể sử dụng các loại kem trị nám da của các hãng nổi tiếng hoặc các loại thuốc bắc trị nám da. Nếu ta không an tâm với các cách trị nám da trên, chúng ta có thể sử dụng cphương pháp mặt nạ trị nám da từ thiên nhiên vậy.

 

- Mặt nạ làm bằng quả dứa: một quả dứa được gọt vỏ sạch, ép lấy nước, sau đó thoa nhẹ lên vùng bị nám, khoảng 5-7 phút, rửa lại với nước sạch. Thực hiện 1 lần/tuần, cách này đem lại cho da sạch sẽ và các vết nám cũng mời dần theo thời gian, vì dứa có tính tẩy, lột nhẹ  nhờ acid bromalic.

 

- Mặt nạ với lòng trắng trứng: lấy quả 1 quả trứng tách đôi ra, lấy lòng trắng trứng, bôi lên đều khắp vùng da, khoảng 15 phút rửa lại với nước ấm. 2 lần/tuân, kiên trì sẽ đem lại cho làn da mịn màng, trắng sáng và trị nám da.

 

- Trái chanh: là loại rất giàu vi ta min và axit tẩy nhẹ rất tốt cho việc tẩy nám. Lấy một ít nước cốt chanh, thoa lên những vùng nám, khoảng 10-15 phút rửa lại với nước sạch. Liên tục như vậy một thời gian sau, ta sẽ thấy nám mờ dần và biến mất.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM