028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên

23/02/2014

Ngày như mọi ngày, Hồng cứ căm cụi thoa kem này rồi đến thứ kia để trị nám. Ai chỉ cách trị nám kiểu nào thì cứ y như rằng Hồng sẽ lẳng lặng làm theo.

 

 

 Bắt chước hoài nhưng không hết. Nhưng một hôm hồng xem trên mạng, thấy cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên. Hồng làm theo và cho đền hôm nay da mặt của hồng giảm, mờ đi những vết nám tàn nhang rất nhiều.

 

- Trái dâu tây: lấy khoảng 10 trái dâu đem rửa sạch, tán nhuyễn ra, thêm vào một muỗng mật ong, khuấy đều dùng hỗn hợp này bôi lên vùng nám, khoảng 20 phút rửa sạch lại với nước ấm. Cách trị nám này làm cho các vết nám tàn nhang sẽ mờ dần đi, trả lại cho ta làn da trắng hồng tự nhiên.

 

- Lô hội: có nơi còn gọi là cây nha đam, phân bố rộng rãi ở nước ta. Cắt đôi lá lô hội ra ta lấy phần gel tán đều ra, sau đó ta có thể thêm vào ½ thìa café nước cốt chanh. Bôi hỗn hợp này vào những chỗ nám, cứ liên tục 2 lần/tuần. Cách trị nám này làm cho da mờ dần những vết nám, cho làn da trắng hồng rực rỡ.

 

- Cà chua: loại giàu vitamin A, C, cùng các khoáng chất có cần cho da. Sau khi rửa sạch quả cà chua, cắt nhuyễn, rồi dùng máy xay nát ra thêm ½ quả cam vào khuấy đều bôi lên vùng nám, lưu lại trên da chừng 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Cách trị nám này rất hiệu quả, mang đến cho làn da mịn màng và tươi trẻ.

 

Các bạn có thể xem thêm phần cách trị nám da ở đường link này: http://happylife.vn/dieu-tri-da-mat/kem-dac-tri-nam-259.html

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM