028 3927 0688 - 0933340179

Sự khác biệt của mặt nạ V-line cùng các loại mặt nạ khác

28/02/2014

Chỉ hơn 2 tháng nay không gặp lại nó, mà không nhận ra. Mặt nó không còn bầu bĩnh như trước nữa, thon gọn và khuôn mặt rất thanh tú. Hỏi ra mới biết nó đã sử dụng mặt nạ V line Hàn Quốc.

 

Chỉ  hơn 2 tháng nay không gặp  lại nó, mà không nhận ra. Mặt nó không còn bầu bĩnh như trước nữa, thon gọn và khuôn mặt rất thanh tú. Hỏi ra mới biết nó đã sử dụng mặt nạ V line Hàn Quốc.

 

Thật thế ngày trước nó thường bị trêu là “mặt mà bầu nhìn lâu muốn… đấm”. Vì thế tôi mới ngạc nhiên, chứ không thì có gì đâu mà thắc mắc. Nó bật mí cho tôi biết là, hôm nó đi dự đám sinh nhật của bạn nó, có người mách và chỉ cho nó biết về mặt nạ v line của Hàn Quốc.

 

 

Thế rồi xài được 1 tuần thấy hiệu quả nên mới sử dụng luôn cho đúng một quy trình. Sau một tháng thì mặt nó thon gọn lại, vì tính năng của miếng mặt nạ V line, đốt tan bọng mỡ thừa ở dưới cằm, nên khuôn mặt hôm nay đã thon gọn lại.

 

Sau đó nó cho tôi địa chỉ trên trang web happylife.vn tôi gọi điện đặt hàng ngay một bộ 4 hộp, sử dụng 1 tháng, mới xài thì thấy nóng cái mặt một chút, nhưng sau đó thì hết, người tư vấn nói cho tôi biết là không sau, đó là sản phẩm đang đốt mỡ thừa.

 

 

Một quy trình thường thì sử dụng 4 hộp mặt nạ v line, một hộp có 7 miếng tương ứng cho 1 tuần lễ, một hộp thì có một dây đeo, để định hình và giữ miếng măt nạ. giá thì cũng tương đối chỉ có 1900k là sở hữu được một khuôn mặt đẹp.

 

Tôi đã sử dụng được 2 hộp, thấy cũng có kết quả rồi, da mặt có săn lại và mịn màng, nhờ dưỡng chất có trong chiếc mặt nạ v line.

 

Nếu lần này xài đẹp tôi cũng sẽ nói cho các bạn cùng xài thử.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM