028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị nám da tàn nhang bằng trái cây

20/03/2014

Hẳn là bạn đã từng nghe qua cách trị nám da tàn nhang bằng trái cây các bạn nhỉ. Đây được xem là phương pháp đơn giản và tiết kiệm nhất cho những chị em đang gặp phải tình trạng này. Thử tham khảo một số lời khuyên hữu ích dưới đây.

 

 

Được biết, nám da tàn nhang xuất hiện nhiều nhất ở các chị em sau sinh và các chị em bắt đầu bước sang tuổi tứ tuần. Đặc biệt nhiều đối với những chị em thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, vì có sự thay đổi nồng độ melanin với da, khi đó lượng tàn nhang có thể tăng gấp đôi trên những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời (má, cằm, cổ, trán,...). Chúng ta thử tham khảo một số cách trị nám da tàn nhang bằng trái cây sau:

 

- Bạn đã nghe qua sự kết hợp tuyệt vời giữa quả đào với sữa chua đã được lên men? Chuyên mục bật mí với bạn đây là phương pháp khá đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đấy. Đào chứa khá nhiều vitamin A, C giúp da mịn và săn chắc hơn. Ngoài ra, loại quả tiên này còn có khả năng trị nám da tàn nhang rất hiệu quả nhé!

 

- Một loại quả khác cũng chứa khá nhiều vitamin C, đó chính là ổi. Ổi không chỉ giúp trị tàn nhang rất tốt mà còn là loại quả chữa tiêu chảy cực tốt.

 

- Chanh là một loại quả thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là loại quả có khă năng trị nám da tàn nhang cực tốt đây, thử mà xem.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM