028 3927 0688 - 0933340179

Sử dụng mặt nạ v line không cần phẩu thuật

21/03/2014

Bạn có muốn mình có một khuôn mặt v line không? Xin mách cho bạn biết, không cần phẩu thuật vẫn có một khuôn mặt thon gọn. Đó là mặt nạ v line, bạn không cần phải can thiệp bằng dao kéo, mà ước mơ của bạn vẫn hoàn thành.

 

 

Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình có một khuôn mặt khả ái, thon gọn, rất nhí nhảnh và dễ thương phải không các bạn? Nắm bắt những yếu tố có cần đó mà công ty Rubelli beauty V-Line Face - Hàn Quốc đã cho ra mắt sản phẩm mặt nạ v line độc đáo này.

 

Với quy cách đóng gói và số lượng khác với các sản phẩm khác, có hai loại hộp lớn và hộp nhỏ, hộp nhỏ bên trong có 7 miếng mặt nạ v line tan mỡ, hộp lớn số lượng cũng như vậy nhưng có thêm sợi dây đeo (bell) để giữ miếng mặt nạ và hỗ trợ nâng cơ.

 

 

Khi mặt nạ V line được tung ra thị trường đã gây lên cơn sốt mạnh mẽ ngay tại xứ sở kim chi được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc đưa tin, đồng thời lan rộng ra các nước khu vực như: Hàn Quốc, Maylasia, Thái Lan, Singapore... và bây giờ thì đã có mặt ở Việt Nam.

 

Sử dụng mỗi ngày một miếng mặt nạ V line, đúng một tháng bạn sẽ thấy công sức của mình đã được đền bù xứng đáng, bạn sẽ được gương mặt thon gọn săn chắc tạo hình chữ V quyến rũ và rất Phương Đông.

 

 

Giá sản phẩm:

 

Hộp 7 mặt nạ + dây đeo : 550k (dây đeo có thể sử dụng được khoảng 25-30 lần)

 

Hộp 7 mặt nạ : 450k

 

 

Những câu hỏi thường gặp như:

 

1/ Chất lượng của nó có tốt và an toàn không? Nó xuất xứ từ Trung Quốc?

 

Trả lời: Cho đến thời điểm này chưa có sự phản hồi tiêu cực nào từ phía người tiêu dùng cả. Mặt nạ V line Rubelli Beauty V-Line face 100% được nhập về từ Hàn Quốc, trên nhãn hộp có ghi rõ dòng chữ bản xứ và tiếng Anh, có giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền ờ Hàn Quốc

 

2/ Mặt em khung xương hàm to vậy có hiệu quả không?

Trả lời: Sản phẩm tác động các phần cơ và vùng mỡ thừa, có tác dụng đánh tan mỡ và làm nâng cơ, săn chắc làm cho khuôn mặt được thon gọn, mặt nạ v line không thể tác động đến xương hàm được. Cho nên, khung xương to thì sản phẩm chỉ hỗ trợ tác dụng làm tan đi những mảng mỡ và ôm gọn theo hình của khung xương.

 

3/ mặt nạ v line có gây dị, kích ứng và những tác dụng phụ nào không?

 

Trả lời: Sản phẩm không gây dị ứng hoặc tác dụng phụ, nhưng trong những trường hợp da quá nhạy cảm với các loại mỹ phẩm, thì nên cân nhắc trước khi dùng.

 

4/ Sau khi sử dụng xong một liệu trình và có hiệu quả, không sử dụng nữa thì sự thon gọn duy trì được bao lâu? Gương mặt có trở lại như củ nếu ngưng sử dụng không?

 

Trả Lời: khuôn mặt thon gọn sau khi đã sử dụng và có hiệu quả, sẽ duy trì tùy theo cơ địa và sự dinh dưỡng của bạn. Tuy nhiên, để có được khuôn mặt thon gọn hình chữ V dài lâu, bạn nên sử dụng miếng mặt nạ v line 1 tuần/lần hoặc 2 lần (do chế độ dinh dưỡng và sự hoạt động của cơ mặt có thể làm tái tạo lại mỡ như xưa. Ví dụ như khi ai đó khi đi đốt, hút mở bụng xong, thì vẫn phải ăn kiêng và tập thể dục đều đặn để duy trì vùng eo chứ!

 

Lưu ý: Gương mặt sẽ không bị một sự tác động và không có biến dạng hoặc một tổn hại gì khi không tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa bạn nhé!

 

Cách sử dụng:

 

Bước 1: Sửa sạch mặt và làm khô mặt

 

Bước 2: áp mặt nạ lên phần dưới cầm và 2 bên má (theo hình) - khi đeo mặt nạ sẽ có cảm giác nóng mặt (không sao cả, một chút sẽ quen và hết)

 

Bước 3: Đeo dây đeo nâng cơ mặt (theo hình) - Đeo tối thiểu 1 tiếng đồng hồ

 

Bước 4: Tháo mặt nạ v line ra, phần nước còn lại trong miếng mặt nạ, bạn có thể thoa lên mặt để dưỡng da, không cần rửa mặt lại

 

 

Chúc bạn thành công với chương trình nâng cơ mặt bằng mặt nạ v line không cần phẫu thuật.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM