028 3927 0688 - 0933340179

Những loại hạt giúp giảm cân

17/10/2013

Giúp kiểm soát lượng cholesterol và cung cấp chất béo tốt cho cơ thể, 5 loại hạt là thực phẩm giảm cân tuyệt hảo (gồm hạt hạnh nhân, hạt óc chó, đậu phộng, hạt cười, hạt phỉ) vừa được chuyên trang sức khỏe Women’s Health công bố ngày 27.4.

Bên cạnh đó, các loại hạt này còn có tác dụng phòng ngừa nhiều bệnh như: tim mạch, cao huyết áp và tiểu đường khởi phát ở tuổi trưởng thành.
 
1. Hạt hạnh nhân
 
 
 
Theo tiến sĩ Joan Sabaté, Chủ tịch dinh dưỡng Đại học Loma Linda (Mỹ), hạt hạnh nhân có hàm lượng chất béo không bão hòa đơn tốt cho sức khỏe cao gấp chín lần so với chất béo bão hòa nguy hiểm. Đặc biệt, hạt hạnh nhân không có cholesterol.
Ngoài ra, các chất xơ, protein, canxi, sắt và vitamin E trong hạt hạnh nhân cũng giúp bảo vệ cơ thể, chống lại đột quỵ và ung thư.
 
Hạt hạnh nhân giúp giảm cân ngừa đột quỵ và ung thư
 
Hạt hạnh nhân có nhiều chất béo tốt bảo vệ cơ thể, chống lại đột quỵ và ung thư
 
2. Hạt óc chó
 
 
 
 
Hạt óc chó chứa các omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch. Đồng thời, hạt óc chó cũng chứa nhiều loại chất béo không bão hòa đa, có thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tiểu đường.
 
Hạt óc chó giúp giảm cân
Ngoài giảm cân, hạt óc chó còn giúp ngừa bệnh tiểu đường
 
3. Hạt cười
 
 
 
Các nhà nghiên cứu của Đại học Bách khoa Virginia (Mỹ) mới đây cho biết, hạt cười chứa lượng kali dồi dào và các chất béo bão hòa đơn tốt cho sức khỏe.
 
Hạt cười giúp giảm cân
Hạt cười chứa nhiều kali và chất béo bảo hòa đơn
 
4. Đậu phộng
 
 
 
 
Loại hạt quen thuộc này là sự lựa chọn tốt cho việc giữ cân bằng lượng cholesterol trong cơ thể. Đồng thời, đậu phộng cũng cung cấp nhiều protein (7 g/ounce, tương đương 28,35 gam).
 
Đậu phộng giúp giảm cân
 
Đậu phộng giúp cân bằng cholesterol trong cơ thể
 
5. Hạt phỉ (Hazelnut)
 
 
 
Hạt này chứa nhiều folate, vitamin để bảo vệ cơ thể tránh các dị tật bẩm sinh, ngừa ung thư và bệnh tim. Đồng thời cũng như 4 loại hạt trên, đây là một "người bạn" của những ai cần lấy vóc dáng thon gọn.
 
Hazelnut giúp giảm cân
Hạt phỉ tránh các dị tật bẩm sinh, ngừa ung thư và bệnh tim

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM