028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm Graisset sản phẩm của tuổi teen

28/03/2014

Gần đây không biết tại sao mà mặt của tôi bị nổi mấy cục mụn. tôi phải làm sao và dùng loại mỹ phẩm gì? Nghe nói mỹ phẩm Graisset xài cũng tốt lắm không biết có sử dụng được không? Xin cho biết. (Mỹ Lệ)

 

 

 

Mụn do nhiều nguyên nhân mà ra, có khi là ăn thay đổi chế độ ăn uống, chổ ở và có thể là don tuổi mới lớn, trong thời kỳ hành kinh hoặc mang thai. Không nghe bạn nói về lý do gì? Nhưng thường thì những nguyên nhân trên chủ yếu là chính.

 

Khi thay đổi đột ngột về ăn uống như là ăn nóng, cay đồ chiên xào nhiều, dẫn tới chất nhờn tiết ra theo lỗ chân lông nhiều hơn, dẫn đến mụn. Mỹ phẩm Graisset có loại trị mụn mụn rất hay bạn có thể sử dụng được.

 

Khi chúng ta bắt đầu lơn lên thì các hốc môn hay còn gọi là nội tiết tố, thay đổi đột ngột làm cho các cơ quan trong nội tạng tăng xáo trộn tăng sự bài tiết dẫn đến mụn.

 

Phụ nữ trong kỳ hành kinh và mang thai, lúc này các rối loạn chức năng trong nội tiết tố làm cho sự bài tiết vô chừng, dẫn đến sự bài tiết mồ hôi không thông dẫn đến mụn và nám, nên những lúc như vầy ta cần phải bổ sụng thêm các dinh dưỡng và sử dung các loại kem trị mụn và dưỡng da của mỹ phẩm Graisset.

 

Mỹ phẩm Graisset là một thương hiệu lớn của Hàn Quốc rất tốt cho lứa tuổi teen.

 

Bạn Mỹ Lệ thân mến!

 

Bạn có thể ghé vào website happylife.vn để được tư vấn kỹ càng hơn.

 

Chúc bạn thành công trong việc chọn lựa mỹ phẩm

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM