028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm Syma nhập khẩu từ Nhật

29/03/2014

Mỹ phẩm Syma là một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật, đã có mặt ở Việt Nam gần 20 năm, và đem lại một nét đẹp rất Phương Đông cho làn da Việt.

 

my pham syma nhap khau 1

 

 

Ngay tại các nước như Hồng Kông, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á, mỹ phẩm Syma được rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới ưa chuộng vì tính an toàn và hiệu quả của nó.

 

Được chiết xuất  100% từ thảo dược thiên nhiên dưới biển sâu cũng như tại các đỉnh núi tuyết ở Nhật Bản. Được sản xuất với quy trình kỹ thuật hiện đại của khoa học tiến tiến, nên mỹ phẩm Syma rất được ưa chuộng trên khắp Châu Lục.

 

 

my pham syma nhap khau 2

 

 

Các dòng sản phẩm thì rất đa dạng và phong phú, ví như bộ làm trắng da bằng trân châu. Các nguyên liệu quý hiếm này được lấy từ sâu, rất sâu tận đáy đại dương mênh mông. Làm nên sự trắng sáng rất quyến rũ một cách tự nhiên, đem laị một làn da rất là Châu Á.

 

 

my pham syma nhap khau 3

 

 

Mỹ phẩm Syma có hơn 100 sản phẩm, có các công năng khác nhau như: trị nám, trị mụn không để lại sẹo, chống lão hóa chuyên sâu, dưỡng trắng và làm sạch da thì có sản phẩm làm bằng bạch kim. Mẫu mã đa dạng và rất đẹp mắt, đem lại sự tự tin cho các khách hàng đã và đang sử dụng

 

 

my pham syma nhap khau 4

 

 

Giờ đây mỹ phẩm Syma đã có một thị phần rất lớn ở Việt Nam do tính an toàn và hiệu quả, sử dụng cho tất cả mọi loại da. Đem lại cho khách hàng một làn da như ý muốn. Ai đã sử dụng qua sản phẩm Syma đều hài lòng vì tính hiệu quả và rất dễ sử dụng.

 

Một địa chỉ rất đáng tin cậy cùng với sự tư vấn kỹ lưỡng của website happylife.vn sẽ mang lại cho các bạn sự am hiểu sản phâm và có sự chọn lựa cho mình.

 

my pham syma nhap khau 5

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM