028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm Lanopearl trị mụn có tốt không?

02/04/2014

Thật là mụn đúng là nan đề, như các bạn tôi nói. Vì từ khi có mụn tới giờ không bao giờ thấy nó hết cả, ai bày cách gì cũng thử. Mỹ phẩm Lanopearl trị mụn tốt lắm đó là lời của con nhỏ bạn nó mách. Xin cho biết có đúng không? (Ngọc Nhi)

 

my pham lanopearl tri mun 1

 

Mụn là một loại bệnh ngoài da, nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng việc nó đem đến là sự phiền toái và thiếu tự tin, nhất là lúc giao tiếp. Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn, nhưng phổ biến nhất vẫn là ở lứa tuổi dậy thì và những người không có thói quen vệ sinh da mặt hằng ngày.

 

Serum trị mụn và làm cân bằng độ pH và độ ẩm cho da của mỹ phẩm Lanopear rất tốt, làm cho mụn lặn đi rất nhanh, giúp cho bề mặt da căng láng, không để lại sẹo, giúp cho làn da mịn màng tươi sáng.

 

my pham lanopearl tri mun 2

 

Sản phẩm rửa mặt của Lanopearl cũng rất tốt, giúp làm sạch sâu từ bên trong các lớp trung, hạ bì, đem lại cho làn da thông thoáng, sự bài tiết mồ hôi và các chất nhờn được lưu thông từ đó da được sạch thì việc sạch mụn không còn phải lo nữa

 

Mỹ phẩm Lanopear xuất xứ từ Australia (Úc) thành phần, nguyên liệu chính được làm từ nhau thai cừu, sản phẩm từ xa xưa đã nổi tiếng là loại thuốc đem lại sự đẹp đẻ và giúp chữa lành các vết thương.

 

my pham lanopearl tri mun 3

 

Bạn ngọc Nhi thân mến!

 

Bạn tâm sự và cho chúng tôi biết về tình trạng mụn của bạn, nhưng bạn lại không cho biết độ tuổi, nên cũng khó chẩn đoán nguyên do. Nhưng dù sau thì với những cách trình bày ở trên cũng đôi phần giúp bạn giải tỏa được phiền muộn. Đây là những việc nên và không nên làm khi da có mụn:

 

- Không nên đi ra ngoài lúc trời nắng gắt mà không có khẩu trang hoặc kem chống nắng

 

- Không nên ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ và các thứ nóng như là ớt, tiêu, chiên, xào

 

- Rửa mặt vệ sinh mỗi ngày bằng sữa rửa mặt

 

- Tránh thức khuya, nên đi ngủ sớm

 

- Ăn nhiều loại rau quả xanh, uống nhiều nước

 

Chúc bạn thành công trong việc trị mụn bằng mỹ phẩm Lanopear trị mụn

 

my pham lanopearl tri mun 4

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM