028.38621117 - 0933340179

Mỹ phẩm EV Princess trị nám được nhập từ Pháp

03/04/2014

Hôm đi dự sinh nhật của con bạn lúc còn học đại học, gặp gỡ lại các bạn học rất là vui. Vui nhất là khi nhìn thấy bạn Hồng có làn da trắng đẹp và phẳng mịn. Nó đang sử dụng mỹ phẩm EV Princess.

 

my pham ev princess 1

 

Chả là, lúc trước mặt nó xấu lắm, làn da thì khô ráp, không đồng màu và nó thường mặc cảm khi tiếp xúc với mọi người. Vì thế, mà các bạn mới ngạc nhiên khi gặp lại, nó như lột xác, thế rồi buổi tiệc cứ xoay quanh chủ đề nó đang xài mỹ phẩm EV Princess gì đó, có đắt và dễ mua không…

 

my pham ev princess 2

 

Nó kể rằng: lúc khi chưa hết nám nó ngại tiếp xúc và hỏi ai về vấn đề về da của nó lắm, có lần lên trên web lướt xem rồi tình cờ phát hiện một website đia chỉ là www,happylife.vn có bán rất nhiều các loại mỹ phẩm qua mạng. Tò mò lướt xem và bắt gặp một dòng sản phẩm trị nám thường hiệu mỹ phẩm EV Princess.

 

my pham ev princess 3

 

Khi gọi điện thoại đến nhà tư vấn nó được một chuyên viên, tư vấn cho thật nhiệt tình và hết lòng, cuối cùng thì chọn dòng sản phẩm EV Princess. Từ lúc sử dụng, da mặt được cải thiện rất nhanh chóng, chỉ với hơn tháng sử dụng mà khuôn mặt đã thay đổi đến bất ngờ.

 

Sau khi từ giã các bạn, ra về tôi cứ vẫn nghĩ miên man về những điều mà mình nghe nó nói. Về đến nhà lúc nào mà mình không hay, điều đầu tiên vào phòng là mở vi tính lên ngay. Gọi ngay đến số điện mà nó cho, sau khi biết mình nên xài dòng hàng nào từ cô tư vấn, tôi đã mua một bộ trị nám của mỹ phẩm EV Princess về sử dụng.

 

Mong rằng da của mình cũng sẽ được như cô bạn gái của mình, nghĩ đến đây thấy lòng lâng lâng hạnh phúc.

 

my pham ev princess 4

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 226 đường 3/2 phường 12 quận 10 TP HCM