028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm Lanopearl trị nám có tốt không?

07/04/2014

Nám là một nan đề mà cũng là một đề tài mà báo, đài và các trang thông tin bàn luận suốt. Tôi cũng vậy, mặt đã bị một vệt nám đã lâu mà chưa khỏi. Trên thị trường có loại mỹ phẩm Lanopearl của Úc rất tốt. không biết chính xác không? Xin cho biết. (Thanh Nguyệt)

 

my pham lanopearl tri nam 1

 

Thường thì các phụ nữ hay bị nhiễm nám nhất là khi bước qua tuổi 30. Tuy nó không gây nghiêm trọng gì đến sức khỏe, nhưng lại rất là phiền khi nó cứ ở lì trên da mặt, làm cho ai mắc phải cũng ngại ngùng khi phải tiếp xúc với mọi người. Vì thế mỹ phẩm Lanopearl trị nám sẽ là một giải pháp cho vấn đề này của bạn.

 

Nám đến với làn da chúng ta theo hai cách: được người ta gọi là nám trong hoặc nám ngoài.

 

Nám trong là do các nội tiết tố (hormome) khi phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, cho con bú hoặc tiền mãn kinh là những lúc gây sự xáo trộn trong cơ thể, thiếu hụt estrogen.

 

my pham lanopearl tri nam 2

 

Nám ngoài là do các tia nắng có chứa tia UVA, UVB xâm phạm vào làn da, khiến kích thích sắc tố melanin hội tụ dưới da tăng sinh, để bảo vệ vùng da nhiễm nắng.Việc này cứ thường xuyên được lặp lại thì các sắc tố nâu hội tụ, phân bố không đều hình thành nám.

 

my pham lanopearl tri nam 3

 

Vì thế, chúng ta phải cần đến sự hỗ trợ các dưỡng chất từ bên trong lẫn bên ngoài để giúp hoặc ngăn chặn các melanin, nguyên nhân chính gây nên nám. Bộ mỹ phẩm Lanopearltrị nám được nhập từ Úc. Được chiết xuất từ nhau thai cừu giúp cho cắt đứt sự hội tụ và giải phóng chúng, đem lại cho làn da trắng hồng tự nhiên.

 

my pham lanopearl tri nam 4

 

Bạn Nguyệt thân mến! trên đây là những điều chia sẽ bổ ích cho bạn trong việc chữa trị nám. Bạn có thể liên hệ mua bộmỹ phẩm Lanopearl trị nám ở địa chỉ được ghi phía dưới.

 

Chúc bạn mau chóng sạch nám.

 

my pham lanopearl tri nam 5

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM