028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm its skin trị nám nhập từ Hàn Quốc

07/04/2014

Tôi bị nám cũng 2 năm rồi, mặc dầu chưa có trị liệu nhưng cũng có quan tâm tới các thương hiệu. Nghe nói có loại mỹ phẩm it’s skin trị nám của Hàn Quốc tốt lắm. Xin hỏi có thật vậy không? Xin cho biết (Ngọc Lan)

 

my pham it's skin tri nam 1

 

Các thương hiệu mỹ phẩm thì rất nhiều, hàng nổi tiếng lâu đời cũng hàng mới nổi tiếng cũng có. Mỹ phẩm it’s skin của Hàn thì mới nổi lên. Nhưng nhanh chóng thu hút các khách hàng trẻ, tuổi teen. Mặt hàng rất đa dạng mẫu mã thì phong phú, cái làm cho giới trẻ quan tâm là giá dễ chịu và có tính hiệu quả cao.

 

my pham it's skin tri nam 2

 

Bạn Ngọc lan thân mến!

 

Với mỹ phẩm it’s skin trị nám này bạn không cần ngần ngại vì tính hiệu quả của nó, đã có rất nhiều khách hàng phản hồi một cách tích cực về sản phẩm này.

 

my pham it's skin tri nam 3

 

Nám có nhiều nguyên nhân và các yếu tố tự nhiên trong cơ thể tạo thành và do các tác nhân bên ngoài như ánh nắng có chứa tia cực tím có hại cho làn da. Có thể vì tính chất của công việc, mà có thể bạn phải thường phải ra nắng hoặc do trong thời kỳ kinh nguyệt, cho con bú và mang thai đã khiến cho bạn bị các nội tiết tố trong cơ thể xóa trộn, khiến kích thích các melanin tăng sinh, sau đó hội tụ dưới da lâu ngày, phân bố không đều hình thành nên nám.

 

Vì thế bạn cần bổ sung các dưỡng chất vào da, cũng như là bảo vệ da bằng kem chống nắng của mỹ phẩm Missha khi có việc phải đi ra ngoài. Với các chiết xuất tự nhiên của thảo mộc, sản phẩm rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

 

Chúc bạn nhanh chóng hết nám cùng với mỹ phẩm it’s skin.

 

my pham it's skin tri nam 4

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM