028 3927 0688 - 0933340179

Nâng cơ bằng mặt nạ v line

11/04/2014

Tôi vốn sở hữu một khuôn mặt chữ U, rất mặc cảm vì cái mặt thịt của mình. Không biết làm sao? Nghe nói mặt nạ v line có thể nâng cơ và làm mất đi cái mặt thịt này. Xin cho biết. Thành thật cám ơn (Mỹ Tâm)

 

nang co bang mat na v line 1

 

V-Line Face mặt nạ xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp cho khuôn mặt thon gọn, nâng cơ, đem lại vẻ mặt gọn gàng dễ nhìn. Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng nên công ty Rubelli Beauty V-line Face Hàn Quốc cho ra đời sản phẩm này.

 

Nhũ xạ tự nhiên hương (cái gì hay hoặc tốt thì nhiều người biết tới), thật thế chỉ một thời gian ngắn, mặt nạ v line đã làm nên một cơn sốt, chẳng những nơi quê hương mình thôi, mà còn lan xa ra với các nước trong khu vực nữa. Bởi sự an toàn và tính hiệu quả của nó, đem lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng

 

mat na v line 2

 

Với tính năng làm tan mỡ cùng với sự kết hợp với sợi dây đeo (Bell) làm cho mỡ ở vùng hai bên gò má và dưới bọng nọng cằm được giải phóng, làm cho vùng da gò má, dưới cằm ôm sát khung xương hàm, đem lại một khuôn mặt chữ V thon gọn, làm hài lòng người sử dụng.

 

mat na v line 3

 

Bạn Tâm thân mến!

 

Trên đây là những kinh nghiệm mà những người sử dụng trước đã phản hồi về sản phẩm này. Họ rất vui mừng khi sử dụng qua sản phẩm và sự hiệu quả vượt qua sự mong đợi.

 

Chúc bạn có được khuôn mặt v line thật xinh đẹp.

 

TB. Bạn có thể đặt mua ở website happylife.vn ĐT số: 090.6689.126 là trang web rất uy tín. Bạn còn được tư vấn rất kỹ do chuyên viên có kinh nghiệm trong lãnh vực thẩm mỹ.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM