028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm Pola chống lão hóa

17/04/2014

Mỹ phẩm Pola là một thuong hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, mang một một sứ mệnh làm đẹp trẻ hóa cho phụ nữ khắp nơi, sản phẩm đã đem đến một vẻ đẹp kiêu sa của biết bao nhiêu phụ nữ trên khắp thế giới.

 

my pham pola chong lao hoa 1

 

Được chiết xuất từ những thảo dược và các nguyên liệu cực kỳ quý hiếm, mỹ phẩm pola đã đem đến một vẻ đẹp Phương đồng huyền bí cho các khách hàng sử dụng.

 

Một thương hiệu được xuất xứ từ một chuyện tình lãng mạng. Năm 1929 ở Nhật Bản có một người chồng rất yêu quý vợ của mình, ông nhìn đôi bàn tay khô ráp của vợ, ông rất thương và thầm nghĩ rằng phải làm một cái gì đó cho vợ của mình. Mỹ phẩm pola khởi đầu là thế!

 

my pham pola chong lao hoa 2

 

Kem dưỡng da tay của mỹ phẩm Pola là một trong những sản phẩm đầu tay. Shinobu Suzuki chính là người đàn ông yêu vợ mình và đã nghĩ ra một loại sản phẩm để tặng vợ, cũng là người khai sinh ra tập đoàn mỹ phẩm Pola nổi tiếng cho đến ngày hôm nay.

 

my pham pola chong lao hoa 3

 

Hơn 80 năm nay Pola không ngừng cải tiến từ mẫu mã cho đến chất lượng, với hơn 500 nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu để cho da những sản phẩm độc đáo và có tính ưu việt. lãnh vực chống lão hóa của mỹ phẩm Pola là sản phẩm hàng đầu về chất lượng trong việc đẩy lùi và làm chậm tiến trình của lão hóa da.

 

Giờ đây mỹ phẩm Pola cũng có mặt ở Việt Nam, với các trung tâm siêu thị lớn trên các thành phố lớn đều có mặt của Pola. Một sản phâm mỹ phẩm cao cấp độc đáo dành cho phụ nữ thích cái đẹp tự nhiên

 

my pham pola chong lao hoa 4

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM