028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm Graisset làm trắng da

11/04/2014

Mỹ phẩm Graisset làm trắng da là một sản phẩm rất được giới trẻ và phụ nữ của Hàn ưa chuộng, vì sự an toàn và tự nhiên của sản phẩn mang lại.

 

my pham graisset trang da 1

 

Không một phụ nữ nào lại không muốn mình có một làn da trắng hồng, nữ tính, duyên dáng với bạn bè và cả với người yêu. Nhưng làm sao cho mình có làn da trắng và duy trì được. xin mách cho các bạn một cách, điều đầu tiên cần phải nghĩ tới đó là phải bảo vệ da khỏi các tia cực tím, UV từ mặt trời. Nên bạn hãy nhớ đến kem chống nắng của mỹ phẩm Graisset, rất hữu ích cho bạn trong trường hợp này.

 

my pham graisset trang da 2

 

Có nhiều bạn tâm sự, tôi đi ra dường thường là những lúc không có nắng, tôi che chắn rất kỹ càng không hở phần da thịt nào, nhưng sao nó cứ đen da. Xin thưa, vải không thể chăn các tia UV từ mặt trời và dù trơi không có nắng nhưng vẫn có sự hiện diện của tia cực tím làm đen da.

 

my pham graisset trang da 3

 

Cho nên khi ra đường ta cần phải phủ lên lớp da một lớp kem bảo vệ, loại kem có chỉ số chống nắng cao giúp cho da duy trì được lâu khi ở ngoài trời. Mỹ phẩm Graisset làm trắng da là một loại hoạt chất giúp ngăn ngừa và giải phóng melanin khỏi tích tụ dưới da, làm cho da trắng hồng một cách tự nhiên, với dưỡng chất được chiết xuất từ các loại cỏ, cây quý hiếm cùng với các nguyên liệu, đã đem lại cho sản phẩm sự an toàn vượt trội và tính hiệu quả cao.

 

Hãy trải nghiệm với bộ sản phẩm dưỡng trắng da của mỹ phẩm Graisset Hàn Quốc, để tặng hưởng một vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi và đầy huyền bí của mỹ phẩm Phương Đông.

 

my pham graisset trang da 4

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM