028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da của mỹ phẩm Lovite rất tốt

15/04/2014

Mỹ phẩm Lovite nghe nói nó là một thương hiệu của nước Pháp, được nhập khẩu vào nước ta. Nhất là kem dưỡng da, vì có nhiều người bạn đã xài qua rồi, mách lại với mình. Nhưng không biết có tốt không? Xin chuyên đề cho biết. (Kim Oanh)

 

kem duong da cua my pham lovite ratt tot 1

 

Khi sắp có tuổi hoặc vì tính chất công việc, nên da của nhiều người lão hóa trước tuổi, có nghĩa là mới 25 tuổi, mà nhìn như đã 30. Vì thế, việc sử dụng kem dưỡng da ngày và đêm là một việc phải nên làm. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da của mỹ phẩm lovite, sản phẩm này dược nhập từ Pháp đã có rất lâu trên thị trường.

 

kem duong da cua my pham lovite ratt tot 2

 

Sau một ngày ngày làm việc nếu ta không rửa sạch lại mặt bằng một loại kem hoặc sữa rửa mặt, thì các cặn bã và khói bụi không thể tự chui ra khỏi các lỗ chân lông, để làm cho da sạch và thông thoáng được. Cho nên, sữa rửa mặt - mỹ phẩm Lovite đóng vai trò rất quan trong trong việc lấy các cặn bã ra khỏi các lỗ chân lông.

 

kem duong da cua my pham lovite ratt tot 3

 

Theo một tiến sĩ ở Pháp thì sản phẩm này được chiết từ các loại thảo mộc từ tự nhiên, nơi thiên nhiên hoang dã. Nó giúp cho khách hàng sử dụng rất an toàn và hiệu quả. Với các tính năng độc đáo mà mỹ phẩm Lovite đã được nhiều phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới biết đến

 

kem duong da cua my pham lovite ratt tot 4

 

Nếu một ngày ta không uống nước hoặc ăn uống thì chắc chúng ta sẽ đói và khát và cứ để tình trạng này kéo dài thì chắc chúng ta sẽ thiếu dưỡng chất và ốm có khi dẫn đến tử vong. Da mặt chúng ta cũng thế, nếu thời gian dài chúng ta không chăm sóc và nuôi dưỡng chúng thì chúng sẽ trở nên “khô héo cằn cỗi”.

 

Bạn Oanh thân mến!

 

Kem dưỡng da của mỹ phẩm Lovite rất tốt trong việc dưỡng ngày và đêm, đem lại cho da sự mượt mà, mềm mượt, săn chắc và tươi trẻ. Chúc bạn có dược một làn da mịn màng và căng láng.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM