028 3927 0688 - 0933340179

Kem tri nám từ tự nhiên có tốt không?

15/04/2014

Trên thị trường hiện nay, nếu liệt kê ra có bao nhiêu loại kem trị nám thì không thể nào đếm hết được? Trong đó có rất nhiều những thương hiệu lâu đời hoặc chỉ mới xuất hiện trên thị trường.

 

kem tri nam tu tu nhien 1

 

Thường thì các nhà sản xuất tung ra thị trường sản phẩm của mình, thì họ đều có những độc chiêu và mới mẻ trong các sản phẩm – kem trị nám của mình. Nhưng theo những nhà chuyên môn thì những loại kem trị nám của các hãng lớn có tên tuổi lâu năm thì phần lớn đều là những sản phẩm sử dụng tốt hết.

 

Nhưng nếu nói về những loại kem trị nám được làm từ các loại nguyên liệu tự nhiên không qua công đoạn máy móc hoặc có thêm những hóa chất đặc thù trong nghành thẩm mỹ, thì sản phẩm thủ công này cũng không kém phần hiệu quả.

 

kem tri nam tu tu nhien 1

 

Trên các báo đài hoặc những lúc các chị rảnh rỗi thường kháo nhau với những đề tài trị nám bằng các thứ nguyên liệu rẻ tiền có sẳn chcung quanh ta như:

 

kem tri nam tu tu nhien 2

 

- Mặt nạ cà chua cùng với mặt ong làm cho da trắng sáng một cách tự nhiên

 

- Bơ và dầu o liu hai thứ này trộn vào nhau sẽ cho ra một làn da mịn màng và trắng sáng

 

kem tri nam tu tu nhien 3

 

- Cam, chanh thì nước cốt của nó mà xức mà thoa lên nhưng vết nám, axit có trong cam, chanh lột và tẩy nhẹ các vết nám, đem lại cho làn da trắng hồng và tự nhiên.

 

Trên đây là những loại kem trị nám từ tự nhiên, nó cũng rất có hiệu quả, nếu chăm chỉ làm theo, nó sẽ trả công bằng một làn da mịn màng và trắng sáng.

 

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM