028 3927 0688 - 0933340179

Kem bôi trị nám loại nào sử dụng tốt?

19/04/2014

Có nhiều loại thuốc và kem trị nám tôi chẳng biết sử dụng loại nào cho hiệu quả, thấy choáng ngộp trước các chủng loại không biết phải làm sao? Xin chuyên mục mách cho biết nên dùng loại nào và sử dụng ra sao? (Trà my)

kem boi tri nam loai nao tot 1

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nám da, nhưng có một điểm chung là các sắc tố hội tụ và hình thành nên nám, nám nặng hay nhẹ còn tùy vào cơ địa của mỗi người. Thuốc hay kem tri nám hoặc viên nang uống cũng đều có chung một công dụng như nhau, đó là ức chế và giải phóng các sắc tố hội tụ dưới da, đem lại cho làn da trắng hồng, mềm mại.

 

Cho nên, loại nào có mặt lâu trên thị trường và có nhiều sự phản hồi từ báo chí hay là các khách đã từng sử dụng qua, thì loại đó có thể chấp nhận được. Nhưng, như  đã nói ở trên cũng tùy vào cơ địa của từng người, có thể hợp với người này nhưng người kia lại không hợp.

 

Vì thế, mà khi muốn rinh một sản phẩm nào về nhà, ta nên lấy một ít kem trị nám đó (nếu được) thử nhẹ vào dưới cánh tay, nơi nhạy cảm của da, khoảng 10-15 phút nếu không thấy phản ứng gì thì ok.

 

kem boi tri nam loai nao tot 2

 

Trên thị trường hiện nay có một số loại thuốc rượu trị nám, không có rõ nguồn gốc hoặc không đăng ký, nên chẳng có giấy phép lưu hành, thì những loại này tốt hơn hết là không nên sử dụng. nếu muốn sử dụng loại nào, thì phải xem sản phẩm đó có dược nhà nước và bộ y tế cấp giấy phép không, thì mới sử dụng, để khi có chuyện gì xảy ra, thì còn biết đường mà kêu.

 

Trên đây là những điều bạn nên biết, nó cũng giúp cho bạn không phải hôm nay thôi, nhưng nó sẽ là hành trang giúp bạn luôn chọn được sản phẩm kem trị nám tốt.

 

Chúc bạn thành công trong cuộc sống và mảng làm đẹp của bạn.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM