028 3927 0688 - 0933340179

Làm đẹp với mặt nạ v line

24/04/2014

Hiện nay, xu hướng hướng mới không chỉ làm đẹp đơn thuần thôi, nhưng nó còn đòi hỏi từ thời trang, vóc dáng ngay cả với khuôn mặt cũng phải như ý nữa. Vì thế, làm đẹp với mặt nạ v line cũng vì thế mà nổi lên như một phong trào.

 

mat na v line 1

 

Thời trang luôn phát triển không ngừng nghỉ, để đáp ứng cho cái đẹp, cái lạ bắt mắt. Cho nên, những lúc chúng ta giải trí trên tivi, có những kiểu thời trang có khi rất quái gở, nhưng nó là mốt của các teen thời nay.

 

Cũng vậy, mặt nạ v line ra đời cũng nhằm đáp ứng và phục vụ cho cái đẹp. Ngày xưa khi sinh ra thân hình hay khuôn mặt hoặc đôi mắt như thế nào thì phải cam chịu thế ấy, nhưng ngày nay, với khoa học tiến bộ vượt bậc không ngừng nghỉ, người ta có thể sử dụng dao kéo để thay đổi khuôn mặt theo ý thích của mình.

 

mat na v line 2

 

Nhưng nói như vậy không phải là ai cũng có thể dùng dao kéo can thiệp vào cơ thể, vì kinh tế hoặc những lý do về thể xác như đau đớn hoặc lo sợ những việc không mong muốn nhưng lại có nguy cơ xảy ra. Vì vậy, mặt nạ v line ra đời là một giải pháp rất dễ chọn lựa cho các chị em phụ nữ kinh tế hơi eo hẹp hoặc sợ đau.

 

Vậy mặt nạ v line như thế nào mà lại đáp ứng được những vấn đề nan giải và phức tạp này?

 

 

Tính năng của sản phẩm này là đốt phần mỡ thừa ở hai bên gò má và dưới bọng cằm, đồng thời với sợi dây đeo sẽ hỗ trợ cho việc nâng cơ, giúp cho phần thịt ở hai bên má và dưới cằm sẽ ôm sát vào khung xương hàm, tạo cho khuôn mặt trở thành v line, giúp cho khuôn mặt trở nên sang trọng nhưng đầy nét nữ tính của phong cách Phương Đông

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM