028 3927 0688 - 0933340179

Kem tri nám của pháp có đắt không?

24/04/2014

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp trong nước tràn ngập những thương hiệu, chủng loại của các quốc gia trên thế giới nói chung. Riêng về dòng mỹ phẩm kem trị nám của các nước thì nhớ không nổi hết từng tên của các thương hiệu.

 

kem tri nam cua phap

 

Chúng ta dạo một vòng quanh các chợ sẽ choáng ngộp. Mỹ phẩm có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường nhớ còn không xuể, huống chi là những thương hiệu mới nghe qua lần đầu, rồi nào là những chữ lăng quăng, đọc không xong mà nghe cũng khó mà lặp lại cho chuẩn sát được.

 

Những sản phẩm này không rõ nguồn gốc, nếu vì ham rẻ mà mua một lọ kem trị nám về sử dụng, thì nó có tác dụng từ một khuôn mặt chỉ có vài vết nám, trở thành khuôn mặt đầy nám luôn hic hic…. Vì thế, khi chọn lựa cho mình một sản phẩm nào thì chí ít ta cũng phải biết nguồn gốc cũng như là công năng và tác dụng của nó trên làn da của chúng ta. Có như thế, sẽ làm cho chúng ta an tâm hơn trong lúc sử dụng.

 

Mỹ phẩm của Pháp thì đã có lâu đời ở nước ta, những sản phẩm này ngày trước thì rất đắt, không phải ai cũng có thể sử dụng được, nhưng bây giờ thời kinh tế thị trường toàn cầu, những loại sản phẩm do họ sản xuất ra có khi là cho chính người bản xứ sử dụng cho phù hợp với môi trường, khí hậu và làn da và dĩ nhiên là phải hợp với hầu bao chung của mọi người.

 

Riêng về lãnh vực của sản phẩm kem trị nám của Pháp thì cũng có nhiều thương hiệu có mặt ở trên thị trường, rất tốt mà giá thì cũng đề-xem thôi có thể chấp nhận được, hẳn nhiên giá thì cũng hơi “đau bụng một tí” chứ cũng không đến nổi “xuôi tay nhắm mắt”

 

Trong các loại sản phẩm kem trị nám của Pháp phải nói đến là Lovite, EV Princess, Candes Paris… là những sản phẩm giá cả tương đối có thể chấp nhận được.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM