028 3927 0688 - 0933340179

Cách chữa trị nám như thế nào cho hiệu quả

24/04/2014

Nám da thường xuất hiện khi làn da đã bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Khi những dấu hiệu bất thường xuất hiện trên da mặt thì việc đầu tiên người ta nghĩ tới đó là kem trị nám và cách sử dụng sao cho hiệu quả.

 

cach chua tri nam

 

Nám da mặt nó không từ chối một ai, nếu có cơ hội hoặc thuận lợi thì nó “lên lịch” ngay thôi. Theo thời gian tuổi tác cũng tăng thì các tế bào ở dưới da cũng dần suy yếu và lão hóa, sự trao đổi chất cũng như như sự hấp thụ các chất dinh dưỡng trong cơ thể không còn trọn vẹn nữa, khiến cho làn da không còn được nuôi dưỡng tốt nữa, nên dễ sinh ra hiện tượng khô, đồi mồi, tàn nhang, mụn. Nếu chúng ta không biết cách chăm sóc thì những diễn biến của sự lão hóa sẽ nhanh chóng làm cho khuôn mặt, nhìn chung rất thảm hại.

 

Những đốm màu lạc lõng ở giữa khuôn mặt, sẽ đem lại một cảm giác rất ư là khó chịu. Chính vì thế phải bổ xung các chất dưỡng chất có trong các loại kem trị nám, để giải phóng các lượng hắc tố hội tụ, trả lại một làn da trắng hồng như ngày xưa.

 

Ngoài cách bôi kem trị nám ra, cũng có thể sử dụng các loại nguyên liệu từ tự nhiên như cam, chanh, bơ, lô hội… làm mặt nạ để bổ sung dưỡng chất cho da. Các loại trái cây này rất có ít cho cơ thể chúng ta vì dinh dưỡng cao của chúng, giúp cơ thể chống lại các oxy hóa, đem lại cho da trắng hồng và tươi trẻ.

 

Trên đây là những cách chữa trị nám da rất hiệu quả. Hãy trải nghiệm nó khi da có vấn đề về nám.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM