028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám da mặt an toàn nhất

26/04/2014

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiêu sản phẩm kem trị nám từ các hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác nhau, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp chất lượng hiệu quả tốt

 

kem dac tri nam da mat an toan

 

Nhưng lại gây trờ ngại cho da mặt về mức độ kích ứng dị ứng, đó là một trong những vấn đề đau đầu các nhà bào chế hiện nay.

 

Biết được nhược điểm đó, hãng mỹ phẫm Lanopearl đã cho ra đời những sản phẩm với độ kích ứng gần như bằng không. Như bạn thấy trên hình sản phẩm, kem trị nám Lanopearl Australia có ghi hình chữ - S Sensitive Skin. Tức là bộ sản phẩm được thiết kế với công thức riêng đọc đáo cho những ai có làn da nhạy cảm nhất.

 

Lenopearl đã cho ra đời “serum gift set” gồm hai sản phẩm “Serum nuôi dưỡng làn da nhạy cảm - LB41 Serum làm mờ vết thâm nám, tàn nhang cho da nhạy cảm và Serum trị mụn TOTARA 25ml - LB44 Serum diệt khuẩn và trị mụn TOTARA”. Nếu như bạn sở hữu một làn da vô cùng nhạy cảm (dị ứng phản ứng phụ) với hầu hết các loại mỹ phẩm, thì đây là một bộ sản phẩm được thiết kế và bào chế dành riêng cho bạn.

 

 Được sản xuất và bào chế từ những gốc thực vật quý hiếm, Lanopearl tự tin sẽ mang đến một làn da tươi trẻ, trắng hồng không còn sự xuất hiện của các đốm nám-tàn nhang trên khuôn mặt bạn với bộ đôi sản phẩm này.Đây là bộ sản phẩm đang được bán rất chạy của hãng cũng như công ty chúng tôi.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM