028 3927 0688 - 0933340179

Những cách trị nám hiệu quả

28/05/2014

Tôi hiện nay đang gặp vấn đề về nám trên khuôn mặt mình, mặc dù đã sử dụng qua nhiều sản phẩm kem trị nám những hiệu quả không thấy đâu, tôi thắc mắc không biết có những cách trị nám hiệu quả nào cho tình trạng của tôi không ? (N.H.B- 35 tuổi)

 

 

Nám da là tình trạng hay gặp ở da mặt con người, đặc biệt là phái nữ ở độ tuổi từ 25-42 tuổi, phụ nữ đang trong thời kì mang thai. Hiện nay nám da không còn là căn bệnh vô phương cứu chữa của nhan sắc như thời xưa nữa, đã có rất nhiều phương pháp lộ trình điều trị nám hiệu quả hiện nay ở các cơ sở y tế và trung tâm thẩm mỹ, cũng như cũng có những sản phẩm kem trị nám cao cấp cũng cho hiệu quả điều trị rất bất ngờ. Happylife.vn xin mách đến bạn một vài phương pháp và sản phẩm để tình trạng nám da của bạn không còn nữa.

 

Qua những gì bạn kể thì bạn đang rất lo lắng về tình trạng của mình, bạn nên bình tĩnh và xem nó như không có gì để tình trạng nám của bạn không nặng thêm, vì căng thẳng lo âu, stress là một trong những yếu tố khiến nám da tệ thêm. Bạn nên xây dựng một chế độ sống lành mạnh, không tiêu thụ những sản phẩm có chứa chất kích thích như café, rượu bia, các thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng. Nên có một chế độ tập luyện thể dục một cách hợp lý để các hoocmon nội tiết tố trong cơ thể được điều hòa và cân bằng.

 

Happylife.vn cũng xin giới thiệu đến bạn sản phẩm kem trị nám rất tốt và đang được bán chạy nhất của cty chúng tôi :“Vitamin đặc trị nám, làm trắng da Trueria - Primitive Whitening giúp da sáng gấp 400 lần, mềm mại, cải thiện đáng kể về bề mặt da”. Được bào chế và sản xuất hòa toàn từ gốc thực vật nên vô cùng an toàn. Sản phẩm sẽ xóa mọi phiền muộn về sạm nám tàn nhang trên da mặt bạn bằng những thành phần vitamin và khoáng chất quý hiếm được tổng hợp trong sản phẩm.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM