028 3927 0688 - 0933340179

Cách điều trị nám da hiệu quả

30/05/2014

Nám da là hiện tượng da xuất hiện những đốm nâu đen li ti thành đám trên da đặc biệt là da mặt. Cách điều trị hiệu quả là sử kem trị nám cao cấp, vừa tiện dụng, vừa hiệu quả cao

 

Nguyên nhân của nám da là do các hắc sắc tố hoạt động mạnh bất thường do các rối loạn của nội tiết tố từ bên trong cơ thể, do các tác nhân từ bên ngoài môi trường.

 

Sau đây happylife.vn xin giới thiệu đến các bạn những cách chữa trị nám đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

 

Sử dụng nước trà xanh để trị nám cũng là một cách hữu hiệu được các eva tin tưởng và tin dùng, bạn hãy lấy những lá trà non, nấu lên và lấy phần nước, có thể cho một chút nước cốt chanh vào nước trà để tăng hiệu quả, bạn bôi phần nước trà lên các đốm nám, để khoản 15’ rồi rửa sạch lại bằng nước ấm, một ngày sử dụng 2 lần đều đặn 2 tuần thì bạn sẽ thấy kết quả rất khả quan.

 

Sử dụng kem trị nám là cách nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi nhất, bạn hãy chọn mua cho mình những tuýt kem trị nám từ các hãng mỹ phẩm uy tín cao cấp, chất lượng của sản phẩm sẽ làm cho bạn ngạc nhiên nếu sử dụng đúng cách, Happylife.vn xin đề cử một số sản phẩm kem trị nám có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay : It’s skin, Swissdermyl, Naris và Ev Princess.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM