028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn da mặt của Úc có hiệu quả không?

02/06/2014

Vài năm trở lại đây những sản phẩm của thương hiệu đến từ Úc có mặt trên thị trường VN cũng nhiều và đa dạng. Trong đó phải kể đến những sản phẩm kem chống nhăn da mặt được làm chiết xuất từ nhau thai cừu.

 

Theo các nhà chuyên môn thì nhau thai cừu là một phương thuốc làm trẻ hóa và nuôi dưỡng các tế bào và làm mới và tăng sinh chúng, rất có ích trong việc chống nhăn da, chống lão hóa. Đặc biệt nó làm vết thương mau chóng lành, vì thế mà những người ngày xưa họ thường dùng nhau thai cừu trong việc chữa bệnh và làm đẹp.

 

 

Có một thương hiệu đã đến từ Úc Lanopearl được bào chế từ nhau thai cừu. Một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Úc mà còn lan rộng ra khắp cả thế giới. Sản phẩm nhanh chóng được thu hút bởi các chị em phụ nữ, vì tính an toàn và hiệu quả. Sản phẩm kem chống lão hóa – kem chống nhăn da mặt là một tuyệt hảo để minh chứng cho sự vượt trội của sản phẩm được bào chế từ nhau thai cừu.

 

Nay mỹ phẩm Lanopearl đã có mặt hầu như khắp nơi, từ thị thành cho tới nông thôn, ở đâu cũng thấy sự hiện diện của nó. theo như những người tiêu dùng thì sản phẩm kem chống da mặt của Lanopearl rất tốt và an toàn, đã giúp họ mờ nhăn nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

 

Giá cả thì hợp lý, dễ dàng sử dụng, ít gây kích ứng, thường thì thích hợp với mọi loại da.

 

Hãy trải nghiệm mỹ phẩm kem chống nhăn da và chống lão hóa của mỹ phẩm Lanopearl qua www.happylife.vn hoặc gọi 0906689126 để biết thêm thông tin, chi tiết.

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM