028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống lão hóa da mặt

03/06/2014

Trên cơ thể nơi bị lão hóa cao nhất vẫn là khuôn mặt, chính vì thế mà các chị em sử dụng kem chống lão hóa da mặt nhiều hơn hết trong tất cả các chủng loại mỹ phẩm khác.

 

my pham oshiaree tri seo ro 1

 

Khuôn mặt là nơi để hở, vì thế “nó” hứng chịu nắng, gió, khói bụi nên làm cho da mặt dễ dàng tổn thương, trong các vấn đề nêu trên thì có ánh năng mặt trời là làm hư tổn da mặt nhiều nhất. Ánh nắng chứa các tia cực tím (UV) rất độc hại cho làn da, nó làm cho da bị khô ráp, nám tàn nhang cũng từ đây mà hình thành, nên việc sử dụng kem chống lão hóa là việc mà chị em thường phải nghĩ tới.

Kế đền phải kể đến gió bụi, khi ánh nắng chiếu vào da, lập tức não bộ “lệnh” cho nước (mồ hôi) phải chảy ra, bao phủ bề mặt da, để bảo vệ cho da không bị tổn thương, nhưng chính lúc này, khói bụi bám vào gây ách tắc “giao thông” làm cho sự bài tiết tuyến nhờn bị cản trở, từ đó sinh ra mụn, khiến cho việc chống lão hóa càng thêm khó khăn.

Vì thế cho nên, hãy tránh nắng, khói bụi bằng cách mang khẩu trang che chắn kín đáo để nắng và bụi không có cơ hội thâm nhập vào cơ thể. Điều nên làm nữa là phải thường xuyên rửa mặt bằng kem hoặc sữa, để lấy đi hết sâu từ sâu bên trong những cặn bã, và dưỡng ẩm da bằng dưỡng chất có trong kem chống lão hóa da mặt. Có như vậy da mới được thường xuyên hấp thụ các dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da mặt.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM