028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám da cao cấp

04/06/2014

Tôi tên là N.N.H.V 27 tuổi, sống tại tp.HCM, hiện nay tôi đang tìm kiếm một sản phẩm kem trị nám hiệu quả cho làn da đen nám của mình trên khuôn mặt, vì đã sử dụng qua nhiều loại kem thông thường ngoài chợ nhưng vẫn không hiệu quả, xin quý cty tư vấn và giới thiệu cho tôi một sản phẩm kem trị nám tốt và phù hợp.

 

 

Nám da là tình trạng hay gặp ở phụ nữ đặc biệt là phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ đang mang thai và vùng hay bị nhất là vùng da mặt. Nguyên nhân được cho là đến từ sự rối loại nội tiết tố trong cơ thể khiến các tế bào hắc sắc tố hoạt động mạnh một cách bất thường hình thành những đốm nâu đen tụ thành đám trên da, hình thành nám da – tàn nhan.

 

Bạn có nói đã sử dụng qua các sản phẩm kem trị nám được mua từ các chợ mua sắm nhưng không nói tên sản phẩm của hãng nào, chúng tôi nghĩ bạn đã mua phải sản phẩm rẻ tiền không đảm bảo chất lượng nên không cho hiệu quả điều trị cao, nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm trị nám đến từ Thụy Sĩ : Rediance day protection  -  Swissdermyl.

 

Swissdermyl là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Châu Âu, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của họ luôn thuộc top khắc khe nhất trên thế giới hiện nay. Rediance day protection sở hữu công nghệ tế bào gốc siêu năng lượng cell engine nên sở hữu độ thẩm thấu và tác dụng một cách nhanh thần kì, được tổng hợp và bào chế từ các chất khoáng nguồn gốc thiên nhiên nên đảm bảo cho bạn độ an toàn một cách tuyệt đối kể cả bạn sở hữu làn da nhạy cảm nhất.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM